Simon Tứ: "Tôi luôn vững vàng trước mọi hoàn cảnh"

PHONGCACHSAO - Trước sự thành công của chàng trai trẻ Simon Tứ - Giám đốc của Công ty GBrown Flower, nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng của Việt Nam, nhiều công ty khác đang tìm cách "chơi xấu" anh. Tuy nhiên, với Simon Tứ: "Tôi luôn vững vàng trước mọi hoàn cảnh".

Chàng trai trẻ Simon Tứ.

- Dù còn rất trẻ nhưng Simon Tứ đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới. Anh có thể cho biết cơ duyên nào đưa anh đến với lịnh vực này?

Tôi sinh năm 1989, khởi nghiệp làm thuê cho một tiệm hoa ở độ tuổi teen, tôi nhận thấy hầu hết những khách tìm đến dịch vụ trang trí quan tâm hàng đầu ở chất lượng dịch vụ, giá thành đôi khi không thành vấn đề, nếu được người tư vấn và lên ý tưởng trang trí trọn gói nhiệt tình, thi công đúng cam kết, khách hàng sẽ rất hài lòng.


- Thời gian qua, Simon Tứ được biết đến như một nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng của Việt Nam qua hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng?

Đúng vậy, tôi đã thiết kế hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Anh, Lê Khánh, Nhật Kim Anh, Nguyên Vũ, Dương Đình Trí, Lương Thế Thành- Thúy Diễm, Cao Thái Sơn, Cao Minh Đạt, Khánh Hiền, Hà Trí Quang, Kim Yến - Thiên Bảo…Tất cả đều hài lòng về các dịch vụ của công ty tôi


Nghe nói, anh đang bị "chơi xấu"?


Chàng trai gốc Lâm Đồng Simon Tứ bắt đầu bén duyên với dinh doanh từ hai bàn tay trắng. Vượt qua nhiều khó khăn, anh đã thành công với lĩnh vực thiết kế yến tiệc hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng. Việc Simon Tứ bị người khác cạnh tranh không lành mạnh, "chơi xấu" lần này không phải là lần đầu. Bởi trước đây, anh đã từng lâm vào những hoàn cảnh như thế. Lúc đó, tuổi đời còn trẻ, đôi lần anh thấy mình sắp gục ngã, nhưng rồi bằng nghị lực, niềm tin, anh đã tiếp tục đứng lên khẳng định bản thân mình. Và lần này cũng thế…

Dòng trạng thái của Simon Tứ.

- Anh có thể chia sẻ cụ thể?

Mới đây, tôi đã chia sẻ trên facebook cá nhân của mình dòng trạng thái: "Các dịch vụ làm nghề trang trí và khách hàng lưu ý nhé, facebook GBrown Flower đang có người phá, các doanh nghiệp nào làm em kiểu này thì thất đức quá... Gbrown… tự hào về khả năng của mình rồi nhé. Các bạn canh tranh kiểu thuê người phá làm hại uy tính người khác thì sai quá rồi, không được gì đâu, quả báo đó... Mình sẽ báo lỗi facebook... bạn nào comment không đúng thì facebook bạn tự động bị khóa nhé…". Tôi vui vì dòng trạng thái của mình nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của bạn bè và nhất là những khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào Công ty GBrown Flower của tôi. Tôi quan niệm, mình cứ làm đúng thì Phật trời sẽ phù hộ. Ai làm ác, không tốt thì cũng sẽ nhận lại những hậu quả không hay mà thôi
- Được biết, anh rất thích làm công tác từ thiện, xã hội?

Tôi thờ Phật, thích ăn chay, làm từ thiện. Tôi nghĩ, làm từ thiện chính là làm đẹp cho xã hội, cho cuộc đời. Cứ cho đi rồi mình sẽ nhận lại những hạnh phúc không thể tính bằng tiền…Simon Tứ quan niệm làm từ thiện chính là làm đẹp cho xã hội, cho cuộc đời.

- Xin cảm ơn anh rất nhiều!

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com