Đàm Giang Nam xuất hiện lịch lãm tại buổi công chiếu phim Vệ binh dải ngân hà 2

PHONGCACHSAO - Sau thành công bất ngờ của phần một hồi mùa hè 2014, đạo diễn James Gunn đã sẵn sàng đưa nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà 2 tái xuất trên màn ảnh rộng.

Đàm Giang Nam xuất hiện lịch lãm tại buổi công chiếu phim Vệ binh dải ngân hà 2.

Vệ binh dải Ngân hà (tựa đề tiếng Anh: Guardians of the Galaxy) là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài siêu anh hùng dựa trên một đội siêu anh hùng giả tưởng cùng tên của Marvel Comics, bộ phim được sản xuất bởi Marvel Studios.

Trong phần này, đội Vệ Binh Dải Ngân Hà mang trong mình trọng trách bảo vệ vũ trụ khỏi một mối đe dọa mới. Ngoài ra, nhân vật chính Stars Lord cũng gặp mặt người cha thất lạc đã lâu của mình. Phần hai của phim sẽ đóng vai trò làm cầu nối để đội Guardians hợp lực cùng các siêu anh hùng The Avengers nhằm chống lại kẻ thù chung Thanos.

Ngày 25/4/2017 Bộ phim Vệ binh dải ngân hà 2 đã được công chiếu tại CGV Mipec Tower (Hà Nội).

Doanh nhân trẻ Đàm Giang Nam xuất hiện nổi bật bởi vẻ lịch lãm tại buổi công chiếu.

Vệ binh dải ngân hà 2 (Guardians of the Galaxy Vol. 2) quy tụ dàn diễn viên cũ của phần một như Chris Pratt (vai Star Lord), Zoe Saldana (vai Gamora), Dave Bautista (Drax), Groot (Vin Diesel), Bradley Cooper (Rocket)... Ngoài ra, còn có những diễn viên mới như Kurt Rusell (vai bố của Star Lord), Pom Klementieff (đóng dị nhân gốc Việt - Mantis), Sylvester Stallone (thành viên bí ẩn của Nova Corps).
Xuất hiện tại buổi công chiếu còn có các gương mặt trẻ Hà Nội tham dự: MC nói 7 thứ tiếng Khánh Vy - cô vừa sang Nhật để phỏng vấn dàn sao trong phim Vệ binh dải ngân hà 2 trong ngày ra mắt, Hotboy diễn viên phim Lạc giới - Bình An, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, cùng nhiều hotboy, hotgirl và đông đảo khán giả yêu phim tới tham dự.
Một trong những điểm khiến Guardian of the Galaxy khác biệt với tất cả các phim Marvel khác chính là âm nhạc và là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho Guardians of the Galaxy.

Dù đặt trong bối cảnh vũ trụ với công nghệ phát triển cực kì cao, nhạc nền của phim lại là những bài hát của những năm 70 và 80. Thông qua cuốn băng Những Bản Nhạc Bất Hủ Phần 1 của mẹ để lại, Star-Lord đã mang tới một làn gió mới cho dòng phim siêu anh hùng.

Những Bản Nhạc Bất Hủ Phần 2 là món quà cuối cùng mà chàng đội trưởng của đội Vệ binh dải ngân hà nhận được từ mẹ của mình. 

Đạo diễn James Gunn đã phải sưu tầm hàng nghìn bản nhạc của những năm 1970 để tạo nên sự kết hợp hoàn chỉnh trong phần phim lần này".


Trước khi chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh thời trang & hàng tiêu dùng. Doanh nhân Đàm Giang Nam đã có nhiều năm là diễn viên đóng quảng cáo tại Hà Nôi, Vì vậy lý giải vì sao thời gian gần đây anh thường xuất hiện tại các sự kiện ra mắt phim, một phần vì có sẵn mối quan hệ trong giới, một phần vì yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Doanh nhân Đàm Giang Nam cũng bày tỏ sự thích thú về sự sôi động và cuốn hút phần âm nhạc dành cho Những Bản Nhạc Bất Hủ Phần 2 của Vệ Binh Dải Ngân Hà 2.

Đàm Giang Nam cũng chia sẻ thêm: "Tuy là 1 bộ phim về siêu anh hùng bên cạnh kỹ xảo tuyệt vời thì những yếu tố hài hước và cảm xúc cũng được đề cao trong phim. Cùng với nhiều tình tiết hấp dẫn & sự xuất hiện của các nhân vật mới, có thể coi đây là một bom tấn đáng xem nhất trong kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5 năm nay".


"Ngoài ra Tôi hoàn toàn ủng hộ hành động kịp thời của CGV khi niêm phong điện thoại và các thiết bị quay chụp cùng việc sử dụng máy quét toàn thân khán giả trước khi vào rạp. Đã đến lúc chúng ta cần có các chế tài xử phạt nghiêm khắc với luật vi phạm bản quyền khi đi xem 1 tác phẩm điện ảnh tại rạp", anh cho biết thêm.

Vệ binh dải ngân hà 2 (Guardians of the Galaxy Vol. 2) sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 28/4/2017 với nhãn C13+.

Ivan Nguyen
Photo : Mạnh Cường
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com