Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa điển trai khoe giọng hát quê hương trữ tình

PHONGCACHSAO - Khi mới 18 tuổi, Dương Hiếu Nghĩa đã chính thức bước vào con đường của một ca sĩ trẻ chuyên nghiệp. Gần đây, anh được tham gia hát và thử sức với dòng nhạc quê hương truyền thống qua các bài hát nổi tiếng như Xinh Tươi Việt Nam, Tết Miền Tây, Anh Ba Miền Tây... trong chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ được quay hình và phát hành trên toàn quốc.

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa điển trai khoe giọng hát quê hương trữ tình.

Chính thức bước vào con đường ca hát từ năm 2007 - giải nhất "Video clip của bạn" do HTVC tồ chức. Từng đầu quân cho công ty Greenlight (Ánh Sáng Xanh) vào năm 2009, đây cũng là bước ngoặc cho sự thành công của chàng ca sĩ gốc Cần Thơ Dương Hiếu Nghĩa.


Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa.Biểu diễn ca khúc Anh Ba Miền Tây.

Vừa qua Dương Hiếu Nghĩa đã tham gia quay nhiều chương trình của "Bước Chân Hai Thế Hệ" để phục vụ cho quý khán giả yêu thích dòng nhạc quê hương truyền thống. Đây là những ca khúc nổi tiếng và rất quen thuộc với khán giả gần xa, cũng như ôn lại những kỉ niệm và hồi ức tuổi thơ nơi có cánh đồng làng quê đã gắn liền bao thế hệ.

Chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ tại Cần Thơ.

Trình diễn ca khúc Ai Bảo Ăn Chay Là Khổ.

Dương Hiếu Nghĩa khẳng định mình với dòng nhạc dân ca quê hương khi gần đây liên tục tham gia nhiều chương trình ca nhạc về quê hương đất nước dân tộc Việt Nam. Dòng nhạc quê hương luôn mang lại những hoài niệm sâu sắc qua từng bài hát mà mỗi khi vang lên luôn làm cho người nghe cảm giác bồi hồi thổn thức yêu thương quê hương da diết.

Sâu lắng với ca khúc Quê Hương Tôi.

Quay hình ca khúc Thần Tài Đến.

Thời gian tới, chúng ta hãy cùng đón nhận những sản phẩm âm nhạc về quê hương của chàng ca sỹ Dương Hiếu Nghĩa, hứa hẹn sẽ đem đến những điều chân thật và giản dị nhất của người miền Tây chân chất.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com