Hoa hậu Dương Kim Ánh hát mở màn trực tiếp chương trình nghệ thuật "Biên giới khúc tình ca"

PHONGCACHSAO - Hoa hậu Dương Kim Ánh cùng gần 20 ca sĩ nổi tiếng khác sẽ góp mặt trong chương trình nghệ thuật mang tên "Biên giới khúc tình ca" phát sóng trực tiếp trên 14 kênh truyền hình địa phương.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hát mở màn trực tiếp chương trình nghệ thuật "Biên giới khúc tình ca".

Trong thời gian qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh đã theo đuổi cũng như học hỏi thêm về thanh nhạc, kỹ năng ca hát để hoàn thiện giọng hát và niềm đam mê của mình một cách nghiêm túc để có những sản phẩm âm nhạc tốt nhất gửi đến độc giả và người hâm mộ.

BTC chương trình thông tin, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc mở màn cho chương trình “Biên giới khúc tình ca” mang tên “Việt Nam Quê Hương Tôi” của nhạc sĩ Đỗ Nhuận.

Dương Kim Ánh chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia hát trong chương trình. Được chọn hát mở màng đầu tiên chương trình ca nhạc nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” đó là động lực lớn để tôi cố gắng và hoàn thiện với niềm đam mê ca hát của mình, đồng thời giới thiệu hình ảnh ca sĩ Dương Kim Ánh đến khán giả và người hâm mộ".


Được trải nghiệm và học hỏi từ cô giáo – nữ ca sĩ Đông Đào, đôi lúc Dương Kim Ánh cũng áp lực, tuy nhiên nhờ sự chỉ dạy và có những chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt cái “Tâm” khi theo đuổi con đường ca hát, Dương Kim Ánh dường như được tiếp thêm đam mê ca cát của mình.


Dương Kim Ánh từng ghi dấu ấn thành công khi phát hành bộ đôi MV Xuân vào đầu năm 2017 mang tên: "Tâm sự nàng Xuân" và ca khúc "Đoản ca Xuân". Thời gian gần đây, Dương Kim Ánh cũng đang trong quá trình hoàn thiện dự án phim ca nhạc "Tìm lại sông quê" để gửi đến các khán giả và người hâm mộ đang theo dõi con đường ca hát của mình.


Chương trình "Biên giới khúc tình ca" là chương trình văn hóa nghệ thuật được trực tiếp lúc 20h ngày 29 tháng 4 năm 2017 và truyền hình trực tiếp trên các đài PTTH đồng tổ chức: An Giang, Đài PTTH Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Phước, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang… Đạo diễn sân khấu Huỳnh Bá Phúc cùng đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục hoàng tráng, đặc sắc và ấn tượng.


Chương trình gồm các tiết mục ca nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, với nội dung ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi người chiến sĩ Biên phòng trong việc giữ gìn biên cương của Tổ quốc, giúp đỡ nhân dân ở khu vực biên giới phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình đoàn kết hai bên biên giới.


Photo: Vũ Nguyễn
Makeup: Hưng Đặng
Trang phục áo dài: NTK Minh Châu

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com