HQGANO chia sẻ bí quyết giữ sức khỏe cùng Sao Việt

PHONGCACHSAO - Với tiêu chí của "HQGANO đồng hành cùng showbiz Việt", những mức ưu đãi luôn được công ty đặt lên hàng đầu cũng như tạo ra uy tín khi khách hàng đồng hành cùng dòng sản phẩm mới này. 

HQGANO chia sẻ bí quyết giữ sức khỏe cùng Sao Việt.

Cảm nhận được sự khó khăn của những nhân tố âm thầm hay nổi tiếng trước những vấn đề sức khỏe khi phục vụ cho công chúng. Sức khỏe xuống dốc thì không chừa một ai nên HQGANO đã ấp ủ với một sản phẩm ưu tiên cho lá phổi của mình.

Từ những điều trăn trở đó một loại sản phẩm dành cho showbiz đã được bào chế thật ấn tượng cũng như đánh đúng tâm lý người sử dụng ra đời.

Chương trình đặc biệt của chiến dịch này chỉ dành cho 93 suất khi bạn làm bất cứ ngành nghề nào liên quan đến nghệ thuật thứ 7 dù âm thầm hay đang tỏa sáng thì chúng tôi luôn phục vụ ưu tiên khi đăng ký tham gia nhanh nhất. Mức ưu đãi bạn được hưởng là 1,000,000 VNĐ khi mua dòng sản phẩm này cho chính mình hay quan tâm đến sức khỏe của người thân - bạn bè.

Giá sản phẩm: 3,000,000VNĐ/33 gói/ dùng cho 1 tháng.

Qua thời gian thực tế từ các phim trường và sân khấu kịch Trinh Kim Chi lại càng thôi thúc công ty không ngần ngại ra đời dòng sản phẩm không lợi nhuận này (93 suất) khi nhìn thấy sự lao động cực khổ để cống hiến cho xã hội những thước phim hay những vở kịch tốt. Và để duy trì được mãi những việc làm ý nghĩa đó thì sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. 

Những minh chứng cho showbiz Việt luôn cùng HQGANO trên mọi nẻo đường làm nghề của mình như nghệ sĩ Trịnh Kim Chi luôn tin tưởng khi sử dụng những sản phẩm của HQGANO. 

HQGANO nhận được sự khích lệ và đồng hành của các anh chị em nghệ sĩ cũng như lan rộng sự tin tưởng sản phẩm của mình là một điều hạnh phúc. Nhưng điều hạnh phúc đó công ty muốn chia sẻ với mọi người thì cấp độ nhân lên cao hơn rất nhiều.


Trao đổi với đại diện của HQGANO về chương trình bán hàng không lợi nhuận cho đợt ra mắt này thì công ty còn tiết lộ thêm một tin vui cho kiều bào khi sử dụng sản phẩm tại Mỹ sẽ có cơ hội được tặng 4 cặp vé cho đêm chung kết Hoa hậu quý bà người Việt vào ngày 6/5/2017…

Sản phẩm đang được bán tại: 

Chi nhánh 1: 600/12/3 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM 
Chi nhánh 2: 123 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TPHCM 
Hotline : 0929 222 555
Điện thoại: 086 266 0099

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com