Lê Nhã Băng được "đo ni, đóng giày" với những bộ dạ hội quyến rũ, kiêu sa

PHONGCACHSAO - Sở hữu gương mặt thanh tú, mang nét kiêu sa và đôi mắt đầy cuốn hút, cùng vóc dáng chuẩn (85-59-95), Hoa khôi Lê Nhã Băng vô cùng quyến rũ trong loạt ảnh mới với trang phục dạ hội khoe đường cong mỹ miều.

Lê Nhã Băng được "đo ni, đóng giày" với những bộ dạ hội quyến rũ, kiêu sa.

Đoạt danh hiệu Hoa khôi Người đẹp Tỏa sáng năm 2012, Lê Nhã Băng không vội vã dấn thân vào con đường showbiz, người đẹp chọn con đường học tập làm hành trang cho tương lai. Sau khi tốt nghiệp Đại học, hoa khôi Lê Nhã Băng đi làm, thỉnh thoảng cô được mời trình diễn trong các sự kiện giải trí - thời trang và chụp ảnh mẫu cho các tạp chí... Thời gian gần đây Lê Nhã Băng đã có bước ngoặt trên con đường lập nghiệp. Cô vừa tốt nghiệp khóa diễn xuất của đạo diễn Vũ Minh.
Lê Nhã Băng cho biết: "Băng muốn mình làm nghệ thuật nghiêm túc qua những đóng góp tích cực của mình cho ngành giải trí nước nhà, đó là qua những vai diễn trong phim truyền hình, phim điện ảnh chứ không phải cứ có nhan sắc mà không có tài. Thật sự khi mà được hóa thân vào mỗi nhân vật có những hoàn cảnh, tính cách, ngoại hình và tâm lý khác nhau Băng như bị cuốn vào đó. Khi Băng xem một phim tâm lý tình cảm, phải mất từ 3-5 ngày Băng mới thôi nghĩ đến. Người nghệ sĩ lúc nào cũng đa sầu, đa cảm nên đôi khi chúng ta cảm được nhân vật đó thì dường như chúng ta mang cả tâm lý và suy nghĩ của nhân vật vào đời sống thật".
Là một người mẫu, tốt nghiệp lớp diễn xuất bài bản, thể hiện góc di chuyển để có khung hình đẹp là điều không khó với hoa khôi Lê Nhã Băng, trong bộ dạ hội thiết kế theo kiểu đuôi cá nhẹ nhàng những quyến rũ, sang trọng. Phần hông được ôm sát body để tôn vóc dáng thon gọn, sexy của người đẹp, bộ dạ hội của NTK Nhật Phương và Đoàn Vincent được "đo ni, đóng giày" chuẩn cho hoa khôi tung tẩy thả dáng kiêu sa, mềm mại thu hút mọi ánh nhìn.
Photo: Max Nguyễn
Trang phục: Doan Vincent - Nhật Phương
Make up: Tần Quang

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com