Loading...

Nam vương Quốc tế Hải Quân diện "cây vest" lịch lãm đi xem thời trang

PHONGCACHSAO - Xuất hiện tại VIFW 2017, Nam vương Quốc tế Hải Quân diện vest lịch lãm, khoe vẻ điển trai nam tính không kém cạnh các hotboy.

Nam vương Quốc tế Hải Quân diện "cây vest" lịch lãm đi xem thời trang.

Rất lâu rồi mới tham dự một sự kiện thời trang lớn nên Nam vương Quốc tế Hải Quân khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình. 

Nam vương Hải Quân diện "cây vest" đúng chất lịch lãm và khoe vẻ điển trai, ngoài ra anh còn phối nơ trên sơ mi trắng tinh khôi khiến anh trở nên thư sinh và điển trai không kém các nghệ sĩ trên thảm đỏ. 

Với Nam vương Hải Quân thì sự đầu tư nghiêm túc mỗi lần xuất hiện trước công chúng là điều quan trọng và tạo nên sự tự tin cũng như sức hút cho chính bản thân mình. 

Sau khi dành danh hiệu Nam vương Quốc tế trở về, Nguyễn Hải Quân liên tục có những hoạt động ý nghĩa gây chú ý, ngoài những sự kiện giải trí của showbiz Việt, chàng nam vương còn nhiệt tình tham gia công tác thiền nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung. Những việc làm ý nghĩa của nam người mẫu gây xúc động và để lại hình ảnh Nam vương đầy lòng nhân ái trong lòng công chúng. 


Tối qua, Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã chính thức khép lại tại Tp.HCM. Tại thảm đỏ của sự kiện thời trang danh giá này đã quy tụ rất nhiều gương mặt nổi bật của showbiz Việt. Diện bộ vest cực chất lịch lãm kiểu quý ông đỏm dáng, Nguyễn Hải Quân gây chú ý bởi phong cách nam tính đầy mê hoặc. 

Tại sự kiện, Hải Quân hội ngộ Á hậu Hoàng Hạnh.

Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân cùng dàn khách mời đình đám tham dự thảm đỏ đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. 

Hải Quân cùng MC Anh Quân.

Ở thời điểm hiện tại, Nam vương Quốc tế Hải Quân đang tập trung toàn bộ sức lực cho công việc phát triển hình ảnh cũng như các dự án sắp tới của mình trong lĩnh vực điện ảnh. Hải Quân mong muốn với những nỗ lực của bản thân, khán giả sẽ nhìn nhận anh là một nghệ sĩ với những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...