Dương Thị Hân cô gái Sài Gòn duy nhất tại cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017.

PHONGCACHSAO - Sở hữu sắc đẹp mặn mà cùng với chiều cao nổi trội Dương Thị Hân đã sẵn sang chuẩn bị hành trang một mình từ Sài Gòn bay ra Hà Nội để tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Dương Thị Hân cô gái Sài Gòn duy nhất tại cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017.

Cô giáo trẻ Dương Thị Hân quyết định tham gia cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 với mong muốn giao lưu thử sức mình, nhưng may mắn Dương Thị Hân được nằm trong top 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi chung kết tại Hà Nội.
Dương Thị Hân khăn gói lên đường ra Hà Nội tham gia chung kết vẫn "một mình một ngựa" bước tiếp cuộc chiến sắc đẹp, tất cả các thí sinh với mong muốn giành ngôi vị cao nhất, nhưng Dương Thị Hân ngược lại, cô mong muốn lớn nhất là được trãi nghiệm, giao lưu và học hỏi, nếu may mắn được nhận bất kỳ giải thưởng nào Dương Thị Hân vẫn vui mừng đón nhận.Sở hữu chiều cao 168cm, số đo 3 vòng quyến rũ, Dương Thị Hân cũng là đối thủ nặng ký đối với các thí sinh khác.

Đối với Dương Thị Hân bất kỳ cuộc thi nào Hân trãi qua, đều có những kỉ niệm đẹp, hy vọng qua cuộc thi này Hân sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ mọi người.

Cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 đăng ký dự thi qua ảnh, thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn sau vòng sơ khảo, hồ sơ gửi tham dự cuộc thi, thử thách catwalk trong trang phục tụ chọn, thử thách chụp hình và thử thách phỏng vấn sẽ góp mặt tham gia vào Top 35 chung kết. Đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Tổng giải thưởng của chương trình lên tới 150.000.000 VNĐ.

Quốc Anh
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com