Ekip "Giả vờ nhưng anh thương em" phải dừng đột ngột vì tai nạn của Chu Bin

PHONGCACHSAO - Trong một cảnh quay hành động khi đang bấm máy cho phim ca nhạc "Giả vờ nhưng anh thương em", nam ca sĩ Chu Bin đột ngột ngất xỉu không rõ nguyên nhân.

Ekip "Giả vờ nhưng anh thương em" phải dừng đột ngột vì tai nạn của Chu Bin.

Mới đây, theo tiết lộ của thành viên trong đoàn phim đang bấm máy cho dự án phim ca nhạc của nam ca sĩ Chu Bin thì giọng ca "Hãy xem là giấc mơ" đã ngất xỉu tại phim trường. Nguyên nhân dẫn đến sự cố bất ngờ này là do Chu Bin cố gắng quá sức khi phải diễn những cảnh hành động dưới nắng gắt trong một nhiều giờ liền.


Sự việc diễn ra khiến cả Ekip khá bất ngờ, mọi người đang rất lo lắng và chăm sóc cho nam ca sĩ. Chắc có thể đoàn phim cũng hiểu được dự án Phim ca nhạc lần này thực sự là sản phẩm tâm huyết nhất từ trước đến giờ của Chu Bin.

Vì "Giả vờ nhưng anh thương em" là phim ca nhạc hành động, nên có nhiều phân đoạn thể hiện khả năng “đánh đấm” thật. Để đảm bảo những thước phim chân thật và cảnh quay võ thuật đẹp mắt, Chu Bin không ngại bỏ nhiều tuần liền luyện tập cùng chỉ đạo võ thuật. Chu Bin cũng tự yêu cầu bản thân phải thực hiện những động tác đẹp, đúng chất một diễn viên hành động nhất.


Hiện tại sức khỏe của nam ca sĩ đã hồi phục trở lại. Tuy nhiên với tình hình sức khỏe như vậy thì Chu Bin vẫn chưa được vận động mạnh. Điều này khiến cho sản phẩm không được ra mắt như đúng hẹn.

MV ca nhạc "Giả vờ nhưng anh thương em" đánh dấu sự tái xuất ấn tượng của nam ca sĩ sinh năm 1985 cũng như nỗ lực, cố gắng để đem tới tác phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới. Khán giả có thể thấy sự đầu tư kĩ lưỡng, chu đáo từ ý tưởng kịch bản, ekip thực hiện cho đến nội dung sâu sắc và cảnh quay đẹp mắt.


Phim ca nhạc hành động với thời lượng 30 phút có tên "Giả vờ nhưng anh thương em" mang thông điệp hướng tới cái nhìn khác đến một thành phần đặc biệt trong xã hội cũng như nói lên khắc khoải của một tình yêu không thành. Cả đoàn phim đang sốt sắng quay ngày đêm để kịp tiến độ ra mắt khán giả vào tháng 5 này.


Hiện tại sức khỏe của nam ca sĩ đã hồi phục trở lại. Tuy nhiên với tình hình sức khỏe như vậy thì Chu Bin vẫn chưa được vận động mạnh. Điều này khiến cho sản phẩm không được ra mắt như đúng hẹn.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com