Đinh Quốc Anh đưa "bạn gái tin đồn" đến chúc mừng diễn viên Song Dương ra mắt phim "Cuộc Chiến Săn Trai"

PHONGCACHSAO - Tối qua, ca sĩ hotboy Đinh Quốc Anh "đưa ban gái tin đồn" Hoa khôi diễn viên Hân Navy đến chúc mừng diễn viên Song Dương hoàn thành vai chính trong phim "Cuộc Chiến Săn Trai". Tại buổi ra mắt cả 2 tình tứ hết sức thân mật.

Đinh Quốc Anh đưa "bạn gái tin đồn" đến chúc mừng diễn viên Song Dương ra mắt phim "Cuộc Chiến Săn Trai".

Đinh Quốc Anh và Song Dương là 2 người bạn khá thân thiết, được biết cả 2 cùng học chung trường ngành kinh tế. Lâu rồi cả 2 chưa gặp lại nhau cũng như xuất hiện cùng sự kiện.


Hoa khôi DV Hân Navy điệu đà với đầm xòe cực dễ thương.


Ca sĩ Hotboy Đinh Quốc Anh.
Lần này gặp nhau có vẻ cả 2 thân thiết hơn, vì vậy Đinh Quốc Anh đưa "bạn gái tin đồn" theo cùng.

Bộ phim Cuộc chiến săn trai xoay quanh "cuộc chiến" của những người phụ nữ hiện đại trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi như ý cho bản thân. Họ là những hot blogger đầy kiêu hãnh trên mạng xã hội nhưng lại tự ti và hoang mang trong đời sống thực. Những nữ nhân viên văn phòng thành đạt và yêu chuộng trào lưu nữ quyền… và nhiều cô gái khác trong quá trình đi tìm kiếm và xác định tình yêu đích thực của đời mình.


Diễn-viên-Hotgirl-Mitu-Kat-Kelly-Nguyễn-và-Song-Dương.


Diễn viên Hân Navy - Ca sĩ Đinh Quốc Anh - Nhà tạo mẫu tóc Lê Trí.Toàn thể Ekip sản xuất cà diễn viên chính phim "Cuộc chiến săn trai".

Mỗi tập phát sóng kéo dài 15 phút của Cuộc chiến săn trai sẽ là cuộc đối đầu giữa cảm xúc và lý trí của những cô gái hiện đại, xinh đẹp, thông minh, mong muốn tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình.

"Cuộc chiến săn trai" dự kiến kéo dài trong 15 hồi được phát sóng hàng tuần trên các kênh VTV9, VTC19, KênhYoutube CIM, Kênh ZingTV, Kênh FPT Play, Kênh NCT, Kênh Home TV. Cuộc săn lùng đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 24/5/2017.


Link Trailer tren Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Llr99b1g4MA.

Ivan Nguyen
Photo: Trí - Nhân - Tu Nguyen Thanh
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com