MC Wedding Pro - Lớp đào tạo MC tiệc cưới độc đáo tại Hà Nội

PHONGCACHSAO - MC tiệc cưới là lĩnh vực đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên chưa bao giờ hết Hot, bởi thu nhập mà nghề này đem lại khá cao. Tuy nhiên việc đào tạo MC tiệc cưới vẫn chưa thực sự hiệu quả với đại đa số học viên.

MC Wedding Pro - Lớp đào tạo MC tiệc cưới độc đáo tại Hà Nội.

Ngay từ khi bắt đầu truyền thông Khóa đào tạo và xây dựng hình ảnh MC tiệc cưới chuyên nghiệp – MC Wedding Pro đã tạo nên sự chú ý của đông đảo bạn trẻ tại Hà Nội, không chỉ bởi giáo trình bài bản mà khóa học còn thu hút bởi hiệu quả khóa học được thể hiện bằng những sản phẩm thực tế.

MC Wedding Pro – Khóa đào tạo và xây dựng hình ảnh MC tiệc cưới chuyên nghiệp – là tên của khóa học này. Khóa học do MC Phan Doanh kết hợp cùng MC Lâm Phương – MC có tiếng trong lĩnh vực dẫn tiệc cưới tại Hà Nội và công ty HaiTran Edu tổ chức. 

Điểm khiến cho khóa học này đặc biệt theo chia sẻ của MC Phan Doanh đó là: “Khác với những khóa học khác, họ chỉ đào tạo học viên dựa vào lý thuyết về các kỹ năng, còn chúng tôi lại ưu tiên việc thực hành và có sản phẩm cụ thể cho học viên sau khi hoàn tất khóa học”. Tất cả các học viên khi theo học khóa học này đều sẽ được tập luyện và thực hành các kỹ năng tại sân khấu của các trung tâm tiệc cưới lớn, điều này sẽ giúp các học viên làm quen với không gian để tránh cảm giác hồi hộp, choáng ngợp". Để tiết kiệm thời gian đào tạo và bám sát nhu cầu của mỗi học viên, khóa học đào tạo theo hình thức 1 giảng viên kèm 1 học viên, các học viên sẽ luyện tập và thể hiện các kỹ năng trên sân khấu, trong khi đó giảng viên sẽ song hành để sửa và chỉnh từ những cái nhỏ nhất như: cách đi, cách đứng, sử dụng ngôn từ như thế nào …vv

"Không chỉ là khóa học đơn thuần, mà chúng tôi coi đây là một hình thức truyền nghề của mình tới những bạn trẻ và những người có nhu cầu trở thành MC tiệc cưới”. 

“Khóa học dành cho cả nam và nữ, điều trước đây chưa từng có”.

Chia sẻ về điều này MC Lâm Phương cho biết: "Trước đây chúng ta vẫn hay quan niệm sai lầm MC tiệc cưới phải là nam, sau này cô dâu và chú rể mới sinh con trai được. Nhưng giờ đây thì khác, MC tiệc cưới là nữ có nhiều ưu điểm mà MC nam không thể có như khả năng dẫn dắt nhẹ nhàng, lôi cuốn, những đoạn tình cảm MC nữ sẽ thể hiện tốt hơn MC nam, chưa kể MC nữ thường sẽ có ngoại hình ưa nhìn hơn. Chính bởi điều này, MC tiệc cưới nữ bắt đầu có chỗ đứng trong nghề và có thu nhập không kém gì MC tiệc cưới nam".

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kỹ năng, trong khóa học này các học viên còn được đào tạo những kiến thức căn bản để có thể hành nghề sau khi kết thúc khóa, như: makeup, kỹ năng hoạt náo, gameshow, cảm xúc trên sân khấu, chụp hình … với sự tham gia của nhiều giảng viên MC có tiếng.Đặc biệt mỗi học viên sẽ được cung cấp Video dẫn cưới chuyên nghiệp, đây là điểm khác biệt và tạo nên sự thu hút của khóa học này. “Vào cuối khóa chúng tôi sẽ tổ chức một lễ cưới giả hoành tráng và đẹp mắt tại Trung tâm tiệc cưới Xanh Place (Hệ thống trung tâm tiệc cưới lớn và có tiếng tại Hà Nội) để các học viên thể hiện khả năng, kiến thức đã được học trong khóa học. Lễ cưới này sẽ được ghi hình chuyên nghiệp và quay những góc đẹp nhất của MC. Tôi tin đây sẽ là sản phẩm thuyết phục nhất thể hiện chất lượng của khóa học, cũng như là 1 bản Profile hoàn hảo để các bạn bắt đầu hành nghề MC tiệc cưới”.Dù đây là khóa học đầu tiên được tổ chức, tuy nhiên lớp học đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn trẻ thủ đô cũng như cộng đồng MC Hà Nội. “MC tiệc cưới có thu nhập khá cao giao động từ 10-20 triệu đồng 1 tháng, bởi thế có rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành MC tiệc cưới, chúng tôi hi vọng khóa học này sẽ là nơi ươm mầm và đào tạo nên một thế hệ MC tiệc cưới chuyên nghiệp” - MC Phan Doanh chia sẻ.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com