"Nữ Hoàng triệu like" Lê Ngọc Thuý nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất Giọng Ca Xứ Nghệ

PHONGCACHSAO - Sở hữu lượng fan đông đảo, cô gái được mệnh danh "Nữ hoàng triệu like" Lê Ngọc Thúy đã xuất sắc nhận giải thí sinh được yêu thích nhất chương trình Giọng ca Xứ Nghệ 2017 với tỷ lệ bình chọn nhiều nhất 28,7% và người xếp thứ hai là 16,4%.

Tỷ lệ bình chọn của Ngọc Thúy và bạn thứ 2 cách xa nhau 12,3% và thật ngạc nhiên khi tỷ lệ bình chon của Ngọc Thúy quá cao so với các thí sinh khác.

Giọng ca Xứ Nghệ 2017 là cuộc thi do Đài PTTH Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Mường Thanh tổ chức nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng âm nhạc trẻ.

Lê Ngọc Thuý thể hiện đầy cảm xúc tình cảm với ca khúc quê hương là "Núi Hồng Sông Lam", một ca khúc mới của nhạc sỹ Vũ quốc Nam, lời thơ Trịnh Văn Vinh.

Ban giám khảo vòng chung kiết Giọng Ca Xứ Nghệ 2017: NSND Phạm Tiến Dũng, Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo, Nhạc sỹ Tuấn Phương, ca sĩ Mỹ Linh


Trao đổi với Ngọc Thuý khi cô được nhận giải thưởng đặc biệt này: "Thuý thật sự rất vui và vinh dự bởi đây chính là giải thưởng được khán giả công nhận và yêu thích. Nó như là một động lực lớn để Thuý cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật và đặc biệt xin được cảm ơn gia đình luôn luôn bên cạnh cổ vũ động viên, cảm ơn ca sỹ NSƯT Tố Nga đã chạy hàng trăm cây số để vào chỉ dạy cho Thuý, và xin được cam ơn toàn thể các ông bà, cô chú, anh chị, những người bạn đã bình chọn cho Thuý... Thật sự không biết nói gì hơn,  Ngọc Thuý xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

Ngọc Thuý cũng là Thí sinh trẻ tuổi nhất của dòng nhạc dân gian và cô cũng được nhận giải khuyến khích của dòng nhạc này và vinh dự nhận luôn hai giải thưởng.

Cùng với ca sỹ Đông Nhi sau cánh gà sân khấu.

Chúc cho cô ca sỹ trẻ có thêm nhiều may mắn hơn trên con đường nghệ thuật cũng như sắp tới cô sẽ cố gắng nỗ lực cho ra những sản phẩm âm nhạc thật hay, có thật nhiều fan hâm mộ và luôn giữ vững phong độ "Nữ hoàng triệu like".

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com