Thầy trò Mon 2k dắt tay nhau vào hàng ngũ ngôi sao triệu view

PHONGCACHSAO - Chỉ trong thời gian ngắn hotgirl ngực khủng Mon 2k chính thức nhờ sự dẫn dắt và tập luyện từ thầy A Tuân.

Thầy trò Mon 2k dắt tay nhau vào hàng ngũ ngôi sao triệu view.

Cô nàng hotgirl thị phi đã có sự thay đổi ngoạn mục và một bước đi dài đáng kể. Khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực để khán giả ghi nhận nhiều hơn trong công việc thay vì những thị phi thời gian qua bất chấp sự nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng.
Dấu ấn đầu tiên là hợp đồng thầy A Tuân chủ nhân "Phận Làm Con" đem về cho Mon 2k từ Tân Hiệp Phát một tập đoàn nước uống hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn này khá mạnh tay khi chi khủng cho các hoạt động của Sơn Tùng MTP, nữ danh ca Phi Nhung... Chỉ trong thời gian ngắn clip livestream giới thiệu cho nhãn hàng này của 2 thầy trò đã lên tới con số gần triệu lượng xem và chia sẻ trên mạng xã hội facebook.
Mặc dù vẫn còn nhiều phản ứng trái chiều tích cực và tiêu cực nhưng không thể phủ nhận sức nóng, tầm ảnh hưởng sự kết hợp ăn í này. 2 thầy trò A Tuân - Mon 2k nghiễm nhiên đứng trong hàng ngũ ngôi sao triệu view mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com