Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu sẵn sàng cho đêm chung kết tại Anh Quốc

PHONGCACHSAO - Trải qua thời gian đăng ký tuyển sinh toàn cầu từ ngày 01/01/2017 đến 30/04/2017, đến nay, tất cả các thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đã dần "lộ diện". Dự kiến, Top 30 thí sinh được tuyển chọn lọt vào sơ kết sẽ được tổ chức tại The International Center Broad str., Birmingham B1 2EA, UK.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu sẵn sàng cho đêm chung kết tại Anh Quốc.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu, các thí sinh là Nữ công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư, học, sống làm việc ở nước ngoài và có quốc tịch nước ngoài. Thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 26, cao 1,65m trở lên, gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, không qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án, tiền sự. 


Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu cũng giống như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong nước, đều diễn ra các màn thi: trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và ứng xử. Các thí sinh không bắt buộc phải nói tiếng Việt và có sự hỗ trợ của phiên dịch viên.

Top 30 Thí sinh đươc tuyển chon lọt vào vòng sơ kết trên toàn cầu (dự kiến 27/05/2017) sẽ được tập trung dự thi tại vòng sơ kết và chung kết (dự kiến 28/05/2017) tại Birmingham, Storbritainien và tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi Mrs. Vietnam Europe 2017.


Nhà thiết kế Nguyễn Dũng sẽ tham gia tài trợ trang phục áo dài cho tất cả các thí sinh năm nay. Đặc biệt, vừa qua, NTK Nguyễn Dũng cũng đã phối hợp cùng BTC thực hiện bộ hình áo dài đẹp mắt để "trình làng" dàn thí sinh khá ấn tượng của cuộc thi năm nay.

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trân.

Thí sinh Đinh Thị Hồng Tuyết, sinh năm 1994.

Thí sinh Hồ Thị Thùy Dương và Phan Thị Kim Thoa.

Thí sinnh Nguyễn Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Hà.


Thí sinh Bùi Thị Nguyên.

Cùng 2 người mẫu nam: Mr. Nguyễn Văn Rin và Mr. Trần Văn Quyết.

Thí sinh đoạt giải Hoa Hậu, Á Hậu 1, Á Hậu 2 cuộc thi Mrs. Vietnam Europe 2017 sẽ có 1 năm đồng hành cùng BTC kể từ ngày kết thúc cuộc thi và tham gia các hoạt động quảng bá dành cho cuộc thi, các hoạt động từ thiện, làm gương mặt đại diện cho các nhà tài trợ đã tài trợ cho cuộc thi.Chương trình sẽ được diễn ra tại một sân khấu quốc tế hoành tráng, khách sạn HYATT và thưởng thức những món ăn đặc biệt với tiêu chuẩn 5 sao nhà hàng ICC với sự có mặt của dàn ca nghệ sỹ, MC nổi tiếng trong nước và hải ngoại kết hợp cùng các Hoa hậu quốc tế với 30 thí sinh lọt vòng chung kết được lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm thí sinh tham gia cuộc thi đến từ khắp nơi trên thế giới bởi Ban giám khảo và BTC.


Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tại Châu Âu năm nay là Hoa hậu Tracy Nguyễn. Cô là người đẹp gốc Việt từng giữ vương miện Mrs Danmark World tại cuộc thi Mrs World 2016 diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 12/2016. Cuộc thi do Công ty Viet United Entertaiment và Qle Entertaiment đồng tổ chức. Đây được xem là một trong những đấu trường sắc đẹp hấp dẫn cho tất cả công dân Việt Nam. Chương trình sẽ được ghi hình trực tiếp và phát hành DVD rộng rãi trên toàn thế giới.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com