"Tôi là Người dẫn chương trình" chính thức trình làng

PHONGCACHSAO - Cuộc thi "Tôi Là Người Dẫn Chương Trình Năm 2017" đã chính thức khởi động với quy mô hoành tráng hơn của sự chờ đợi của bạn.

"Tôi là Người dẫn chương trình" chính thức trình làng.

Với rất nhiều cái tên đã trưởng thành từ 3 mùa giải trước như: Đào Duy, Kim Hằng, Minh Trí... và sau này là Hải Triều, Minh Hiếu, Ngọc Luân... đánh dấu từng chặng đường thành công mà cuộc thi đi qua. Giờ đây, dù được đón nhận nồng nhiệt từ các sự kiện chương trình văn hóa giải trí lớn, các bạn vẫn luôn nghĩ về cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình - Micro Vàng" như một sự đánh dấu đáng tự hào. Họ đã thành công.
Tiếp bước sự thành công như thế, chiều 21/5 vừa qua BTC cuộc thi đã chính thức ra mắt và giới thiệu với báo chí về thể lệ cuộc thi, thử thách các vòng thi, cùng với đó là chính thức công bố dàn giám khảo chuyên môn dầy dặn kinh nghiệm như MC Thanh Bạch, MC Thanh Phương, Đạo diễn Xuân Phước, Nhà báo Song Minh… và các team Huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình: team Đào Duy - Phương Uyên, team Chúc Linh - Hải Triều và team Thế Phi - Kiều Oanh. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ lại là một mùa thi sôi nổi và nhiều kịch tính.


BTC cuộc thi sẽ tiếp nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 02/6/2017, thông tin liên hệ truy cập http://toilanguoidanchuongtrinh.vn/

Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 3-4/6/2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phương Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com