"Vợ Lân Sứa" của Người Phan Xử kể giây phút kinh hoàng bị Phan Hải dọa cắt cổ

PHONGCACHSAO - Phân đoạn ngắn này của phim Người Phán Xử được giao cho một diễn viên tự do kiêm Nhà báo Angela Nguyễn (Anh Nguyễn). Chị đã chia sẻ với chúng tôi về cảm giác khó quên khi cùng với đoàn làm phim quay cảnh này ở Sơn Tây - Hà Nội.

"Vợ Lân Sứa" của Người Phan Xử kể giây phút kinh hoàng bị Phan Hải dọa cắt cổ.

- Chào Angela Nguyễn! Chị có thể chia sẻ vài kỷ niệm khi quay phim Người Phán Xử?

Tôi được giao một cảnh rất nhỏ trong Tập 16 của phim, đó là một ngày cuối đông năm 2016 nhưng trời rất lạnh, bối cảnh nhà Lân Sứa là một ngôi nhà khang trang, cho thuê đồ phục vụ đám cưới ở Sơn Tây, Hà Nội. Cảnh quay của tôi vào lúc 1 giờ 30 chiều, đây là thời điểm mà ai cũng khá mệt vì ăn trưa xong là bắt tay vào công việc luôn. 


Đạo diễn Khải Anh là một người rất nền tính, dù diễn viên không được tập trung lắm (có lẽ vì mệt) nhưng anh vẫn nhẹ nhàng chỉnh sửa cho mọi người từng chi tiết nhỏ. Tôi vào vai một phụ nữ nông thôn được hóa trang với làn da nâu, mắt thâm quầng…. nên suýt không nhận ra mình (cười)

- Chị còn nhớ cảm giác khi bị Phan Hải (Diễn viên Việt Anh) kề mảnh chai vào cổ không?

Có chứ! Dù đã đi nhiều vai trong các phim và chương trình giải trí trên truyền hình nhưng Vợ Lân Sứa để lại cho tôi cảm giác khó quên nhất. Hôm đó Việt Anh đập mất tất cả 3 chai bia, chai đầu tiên là đập thử, lúc đó thì tôi vẫn cười, nhưng khi vào diễn thật, tiếng chai bia nổ chát chúa cùng tiếng quát của Phan Hải làm tôi sợ đến u mê. Lúc đó tôi không nghĩ được gì nữa, tự nhiên nhập vai kinh khủng, thấy mình đúng là một phụ nữ đáng thương, vợ của một giang hồ thấp cấp, hai mẹ con đang phải chịu cơn giận lôi đình của trùm giang hồ chỉ vì không tìm thấy "chồng" tôi. 

Sau khi đập chai lần 1, diễn viên Việt Anh hỏi tôi bị túm tóc có đau không, và động viên tôi chịu đau một chút thì sẽ không phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Việt Anh là một diễn viên giỏi, chuyên nghiệp, mang lại cho bạn diễn rất nhiều cảm hứng. Tôi bị túm tóc thấy cũng rất đau nhưng vẫn cảm thấy may mắn khi được diễn chung với anh ấy. 


- Được biết chị là diễn viên tự do kiêm nhà báo, vậy nếu đặt 2 lĩnh vực lên bàn cân, cán cân sẽ nghiêng về bên nào?

Báo chí là nghề nghiệp của tôi, tôi học chuyên ngành này và sẽ mãi mãi gắn bó với ngành truyền thông đầy năng động và hấp dẫn. Nghề diễn là đam mê, tôi cũng sẽ không bao giờ từ bỏ, dù điều kiện và thời gian không cho phép, chỉ là một tài tử nhưng tôi luôn hạnh phúc vì được làm điều mình yêu thích. 

- Cảm ơn chị Angela Nguyễn! Chúc chị sẽ gặt hái những thành công hơn nữa trong nghề nghiệp và đam mê của mình!

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com