Hoàng Phi Kha tung hình gợi cảm sau khi làm cho Trương ngọc Ánh và Việt Trịnh khiếp sợ

PHONGCACHSAO - Hoàng Phi Kha xuất thân là người mẫu nhưng lại gấy ấn tượng mạnh cho khản giả qua khả năng diễn xuất trong chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2017.

Hoàng Phi Kha tung hình gợi cảm sau khi làm cho Trương ngọc Ánh và Việt Trịnh khiếp sợ.

Phần trình diễn của anh đã khiến cho 3 vị giám khảo Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh và Lê Thanh Sơn hết lời khen ngợi qua bài thi độc thoại "Ám Ảnh Nhân Tâm". Hoàng Phi Kha thật xuất sắc khi hóa thân thành bệnh nhân đa nhân cách với 3 vai diễn trong 1 con người, khiến cho người xem phải khiếp sợ vào nhân vật mà Hoàng Phi Kha hoá thân.Hoàng Phi Kha sở hữu gương mặt đẹp đầy góc cạnh và đôi mắt biết nói cộng với body chuẩn của 1 người mẫu.Đây sẽ là gương mặt mới đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam .

Hoàng Phi Kha không những thành công ở lĩnh vực người mẫu mà anh còn được nhìu người biết đến qua các vai diễn trong phim "Điệp vụ chân dài", "Bình tây đại nguyên soái", "Thương nhau để đó 3", "Tình yêu lạc lối", v.v...Ngoài ra Hoàng Phi Kha còn có khả năng làm đạo diễn nữa với loạt phim ngắn như "Mùa valentine ấy", "Tình yêu lạc lối",...Photo và make up: Nhựt Nguyễn - Fahion : Eric Nguyễn.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com