Kiko Chan gợi cảm hết nấc bên hồ bơi sang trọng của khách sạn "Độc nhất' Sài gòn"!

PHONG CÁCH SAO - Siêu mẫu nội Y Kiko Chan vừa trình làng bộ sưu tập áo tắm của thương hiệu Cacdemode, siêu nóng bỏng bên hồ bơi sang trọng của khách sạn độc nhất sài gòn The Myst Đồng Khởi.

Kiko Chan gợi cảm hết nấc bên hồ bơi sang trọng của khách sạn "Độc nhất' Sài gòn"!

Bước vào The Myst Đồng Khởi như bước vào linh hồn của Sài gòn, du khách sẽ được khám phá một thành phố bí mật với những bản sắc văn hóa sài gòn xưa.

The Myst Đồng Khởi được ra mắt vào năm 2016, The Myst là một thương hiệu mới và tạo dấu ấn sâu đậm nhất của SilverLand Hotel & Spa. Vô cùng trân trọng cội nguồn văn hóa Việt Nam.
The Myst hứa hẹn mang đến cho du khách sự chào đón ấm áp và dịch vụ mến khách đúng nghĩa. Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu The Myst là tạo nên ấn tượng về văn hóa, truyền thống, vẻ đẹp và con người thành phố.

Mỗi khách sạn sẽ phản ánh những nét đặc sắc của từng địa điểm thông qua nghệ thuật truyền thống, thiết kế hiện đại và dịch vụ được cá nhân hóa. Tất cả đều hòa trộn một cách xuất sắc từng chi tiết được tính toán kỹ lưỡng từ kiến trúc đẹp như tranh vẽ đến những dấu ấn mang đậm tính địa phương trong dịch vụ.
The Myst Đồng khởi là chuỗi khách sạn đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016, là một ốc đảo xanh mát yên ả giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Nhà thiết kế kiến trúc và nội thất Nguyễn Hòa Hiệp đã từng đoạt nhiều giải thưởng lớn từ A21 studio, đã đưa những con hẻm ở Sài gòn vào trong thiết kế nội thất để thổi hồn Sài gòn vào từng ngóc nghách của khách sạn.The Myst đảm bảo mỗi du khách đều có thể thoải mái khám phá khu vực lân cận và tận hưởng những tiện nghi tiêu biểu của Thành phố.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com