Loạt ảnh cá tính của Top 10 Next Top Model Online Linh Huỳnh

PHONGCACHSAO - Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, người mẫu đến từ Cà Mau Linh Huỳnh đã xuất sắc lọt vào Top 10 Vietnam's Next Top Model Online 2017 mùa thứ 8. 

Loạt ảnh cá tính của Top 10 Next Top Model Online Linh Huỳnh.

Sở hữu vóc dáng thon gọn cùng gương mặt cá tính, những bước đi catwalk vững chắc đã giúp Linh Huỳnh tiến vào Top 10 khu vực Miền Nam. Tuy không may mắn vào nhà chung Vietnam's Next Top Model năm nay nhưng với những gì Linh Huỳnh thể hiện cũng đã để lại ấn tượng tốt cho hội đồng BGK và những người theo dõi cô từ những ngày đầu tiên.Bước ra từ cuộc thi, Linh được biết đến nhiều hơn và nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện cũng như tham gia dự thi các cuộc thi sắp diễn ra phù hợp với bản thân mình.

Phong cách cá tính mạnh mẽ của Linh Huỳnh luôn gây được sự chú ý của giới truyền thông ngay khi cô xuất hiện tại thảm đỏ Vietnam Fashion Week.

Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa 8 với tên gọi All stars sẽ dành cho những thí sinh cũ từng tham gia VNTM các mùa trước nhưng chưa giành ngôi vị cao nhất, các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành thời trang và cả những người mẫu mới, thông qua cuộc thi casting Top Model Online.
Photo: Nhật Nguyễn - Makeup: Tấn Hòa - Stylist: Lê Hưng.

Tiêu chí của cuộc thi năm nay "Make it happen - Dám nghĩ dám làm". Với chiều cao không quá nổi trội nhưng Linh Huỳnh đã thử sức mình và kết quả khá bất ngờ khi cô lọt vào Top Model Online của cuộc thi năm nay 2017.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com