Mc Thế Phi là mình mẫu cho sự cố gắng không ngừng nghỉ với nghề

PHONG CÁCH SAO - Gương mặt mặt truyền hình 2017 khép lại ứng viên Thế Phi trở thành Top 12 chung cuộc, tuy nhiên lại nhận được sự yêu mến khá nhiều từ khán giả xem truyền hình. Đến với công việc dẫn chương trình từ khi còn là một sinh viên, Thế Phi Luôn cố gắng trao dồi nhiều hơn nữa chuyên môn với nghề. 

MC Thế Phi là mình mẫu cho sự cố gắng không ngừng nghỉ với nghề.

"Nói về đi thi thì khá dầy dặn, nhưng việc không đạt thứ hạng cao nhất trong các cuộc thi lại là cái may mắn cho Phi. Nói thì hơi ngược ngược cho vui vậy thôi, nhưng thật là vậy. Ngoài việc được học hỏi qua việc cọ sát thực tế, Phi còn học hỏi kinh nghiệm tổ chức để sau này hướng dẫn cho các bạn thành viên CLB nếu các bạn muốn tham gia các cuộc thi. Vốn tự ti về ngoài hình và kỹ năng chính luận nên Phi nghĩ là mình không hợp với truyền hình chính luận. Nhưng sau cuộc thi thì trong lòng càng thôi thúc phải hơn thế nữa, phải trở thành MC đa năng. Chính vì vậy Phi đã nỗ lực rất nhiều, từ những sân khấu nhỏ đến những sự kiện càng lúc càng quy mô lớn hơn. bước chân vào lĩnh vực MC sự kiện bằng thực lực của mình", MC Thế Phi kể.Anh chia sẻ thêm: "Năm 2013 Phi có tham dự cuộc thi "Cánh sóng vàng" do VTV Cần Thơ tổ chức, năm đó là các bạn MC trên Sài Gòn rủ rê đi cho biết nhưng lại được chọn vào bán kết. Qua cuộc thi đó, Phi có rất nhiều bạn thân (đến bây giờ càng thân hơn) và chính thức rẽ sang lĩnh vực MC một cách chính thức. Năm 2014 đăng ký thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình do HTV tổ chức, là 1 trong 24 thí sinh bán kết. Đến 2015 trở lại với cuộc thi Người dẫn chương trình HTV. Nỗ lực đã nhận được kết quả đáng mừng, Top 10. Năm 2016 bỏ qua cuộc thi Én Vàng vì do "dư tiêu chí về tuổi" 2017. Tự tin tham gia Gương Mặt Truyền Hình. Dù dừng lại ở Top 12 nhưng Phi nhận được rất nhiều, 11 ứng viên còn lại rất kính trọng và luôn xem là một người anh mẫu mực, chu đáo và biết quan tâm chia sẻ các bạn. Kim Thảo - quán quân Gương Mặt Truyền Hình đã từng chia sẻ: "Anh em lại gặp nhau ở cuộc thi lớn "Gương mặt truyền hình 2017", anh vẫn vậy, vẫn lo cho em út, phụ chương trình và chỉ dạy tụi nhỏ, góp ý hay nhất có thể trong bài thi". Các anh chị trong BTC quý mến vì luôn vui vẻ, hoà đồng, chủ động trong công việc và hợp tác tốt với ekip. Được Huấn luyện viên đánh giá là 1 ứng viên tiềm năng. Đây cũng là 1 điểm sáng trong quá trình làm nghề".


Có thể nói MC Thế Phi là mình mẫu cho sự cố gắng không ngừng nghỉ với nghề "nói" cũng như một người anh trong nghề đáng kính. Giữ vai trò HLV "Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017" là cơ hội một lần nữa MC Thế Phi khẳng định bản thân cũng như tiếp tục truyền lửa cho những ai đam mê với công việc dẫn chương trình.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com