MC Thế Phi: "Tạm dừng 1 vòng để chuẩn bị tốt hơn nếu muốn đi tiếp tới chung kết"

PHONG CÁCH SAO - Tối ngày 24/6 vừa qua vòng bán kết cuộc thi "Tôi là Người dẫn chương trình 2017" chính thức diễn ra.

MC Thế Phi: "Tạm dừng 1 vòng để chuẩn bị tốt hơn nếu muốn đi tiếp tới chung kết".

Ở vòng thi này, các team sẽ xây dựng một chương trình theo chủ đề mà ban tổ chức đề ra, theo đó team của đội hình Thế Phi – Kiều Oanh là "Thanh Niên" với lối dàn dựng tinh tế, kỹ năng biến tấu trong từng phần thể hiện của mỗi thành viên trong team, đã tạo nên một tổng thể vô cùng tuyệt vời gửi đến khán giả.

Sau phần thi của 3 team, các HLV sẽ phải tự loại thí sinh của team mình. Trong đó 2 thí sinh "Thùy Trang – Nguyễn Khang" team của Thế Phi và Kiều Oanh phải dừng lại.

"Nếu nói là loại cũng không đúng, chỉ là để các bạn tạm dừng 1 vòng để các bạn chuẩn bị tốt hơn nếu muốn đi tiếp tới chung kết bằng cách vượt qua vòng lội ngược dòng.


Với đội chúng tôi có những tiêu chí sau: Quá trình chuẩn bị, Thể hiện trong đêm thi, Khả năng vượt qua thử thách tiếp theo


Thùy Trang, chất giọng bắc duy nhất của đội, cô gái tự tin sôi nổi và có gương mặt sân khấu, ấn tượng với phong thái tự tin của Trang tại vòng lập đội.


Nguyễn Khang: thí sinh cuối cùng vào đội, nhiệt tình, vui vẻ và luôn biết cố gắng.

Cả 2 đều thể hiện tốt 2 tiêu chí trên. Chúng tôi đánh giá cao điều đó tuy nhiên đứng trước thử thách tiếp theo, HLV đành để các bạn dừng lại vì màu sắc của các bạn ít phù hợp hơn" – HLV Thế Phi chia sẽ.
Trong vòng bán kết 1, khán khản còn thấy team của Chúc Linh - Hải Triều nhất quyết không chịu loại thành viên team mình, và kết lại phải nhờ đến hội đồng bình luận.

"Tình huống Chúc Linh - Hải Triều cũng dễ hiểu thôi, vì chính Tôi cũng không muốn loại bạn nào. Nhưng có lẽ vì Chúc Linh và Hải Triều khá tình cảm với nhóm nên không nỡ đưa ra quyết định. Điều này sẽ đưa đến 2 tình huống:

1. Không tuân thủ thể lệ chương trình đã đưa từ đầu, vòng bán kết 1 loại 2. Khả năng ảnh hưởng đến cả 8 thí sinh nếu BTC là nghiêm. Nhưng điều này ko xảy ra vì BTC cũng xác định đây là 1 sân chơi thì không nên cứng nhắc.

2. Chính vì quá tình cảm dễ dẫn đến các bạn ỷ lại mọi việc có HLV bảo vệ nên sẽ chủ quan. Tính nỗ lực trong nhóm sẽ không có" - MC Thế Phi nhận định.

Có thể thấy cuộc đua giành "Micro vàng 2017" đã chính thức tăng tốc khi các team đang rất quyết tâm tranh giải, khi được hỏi về chiến thuật của vòng sau, HLV Thế Phi cũng chi sẻ: "Chiến thuật vòng sau: Thử thách dẫn cặp 1 chương trình truyền hình, chiến thuật của chúng tôi là không có chiến thuật. Tuy nhiên trong bán kết 1 chúng tôi đã hướng dẫn và tạo điều kiện để các bạn hiểu về biên tập, biết cách sắp xếp tư duy viết kịch bản, hiểu về làm việc nhóm, bên cạnh đó chúng tôi luôn nhắc các bạn nhớ rằng luôn phải mang tâm thế của 1 người MC khi nghĩ, viết và nói cho người nghe, bớt những tiểu xảo, bớt pha trò mà hãy chạm vào trái tim người nghe bằng những điều gần và thật nhất.


Hãy luôn biết cách tự lập và làm việc nghiêm túc nhất mọi lúc mọi nơi. Luôn hướng tới tính chuyên nghiệp cao nhất".

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com