MC Thanh Phương chia sẻ cách thuyết phục BGK

PHONGCACHSAO - MC Thanh Phương cái tên khá quen thuộc với những ai hiện đang theo đuổi công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp, chấp nhận là hậu phương cho rất nhiều người dẫn chương trình thành công hiện nay như Đào Duy, Thế Phi, Kim Hằng,…

MC Thanh Phương chia sẻ cách thuyết phục BGK.

Với 3 mùa giải đi qua giữ vị trí BKG của cuộc thi, MC Thanh Phương cũng góp phần tìm ra rất nhiều gương mặt người dẫn chương trình tìm năng và sáng giá hiện tại, tiếp tục phát huy công tác đào tạo và tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2017, MC Thanh Phương đã chia sẻ những điều cần lưu ý cho các thí sinh ở vòng sơ loại.
"Các bạn thí sinh nên lựa chọn trang phục cho phù hợp với bản thân để tôn lên vẻ đẹp sự tự tin và quan trọng mặt đúng trọng tâm của chủ đề mình nói của mình trước ban giám khảo.

Nên chuẩn bị một bài giới thiệu theo một cách đặc biệt tránh giới thiệu một cách dong dài về họ tên đầy đủ, sinh ở đâu học tập và làm gì ở đâu, điều này khiến các bạn gần như giống nhau, không có gì ấn tượng cũng như mất giời gian vì mỗi thí sinh chí có tối đa 1 phút, khi vượt quá thời gian cho phép các bạn sẽ bị từ điểm, vòng sơ loại này BGK chú trọng phần nhiều ở phong cách cá nhân của mỗi thí sinh cũng như tiêu chí về chất giọng - một trong những yếu tố khá quan trọng quyết định sự thành công của một người dẫn chương trình.


Các bạn thí sinh đừng nên thức quá khuya tranh mất tập trung và sức khỏe không đủ vào buổi thi sớm, nên đến sớm thay vì đến trễ điều này giúp các bạn thí sinh cảm thấy không khí trở nên quen thuộc hơn giúp các bạn không còn thiếu tự tin hoặc rụt rè nữa, không đặt nặng yếu tố tâm lý quá lớn cho bản thân, hãy luôn giữ tâm trọng tươi cười và thoải mái điều này sẽ giúp các bạn có phần thi tốt nhất" – MC Thanh Phương chia sẻ.

Cuộc thi sẽ chính thực diễn ra vào ngày 3-4 tháng 6 năm 2017 tại 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành. Quận 1, Tp HCM.

Các thí sinh đăng ký vui lòng truy cập http://toilanguoidanchuongtrinh.vn/

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com