Loading...

Micro Vàng: HLV Hải Triều vắng tiếp ở Bán kết 2?

PHONG CÁCH SAO - Quán quân cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình 2017" Nguyễn Hải Triều thường xuyên đến trễ và vắng trong chương trình mặc dù trước đó đã dời lịch từ BTC.

Micro Vàng: HLV Hải Triều vắng tiếp ở Bán kết 2?

Mới đây vòng Bán kết 1 của cuộc thi được diễn ra vào ngày 24/6 nhiều khán giả cho rằng việc vắng mặt của HLV cho thấy thiếu trách nhiệm với thí sinh team mình.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng việc đi trễ hay vắng mặt đều có lý do riêng của nó, cụ thể việc vẫn phải đi học theo thời khóa biểu đối với một sinh viên như cậu là một điều không thể tránh được. Cũng từng chia sẽ trước đó Hải Triều "ưu tiên việc học lên hàng đầu", cũng như lịch BTC thường xuyên thay đổi cho nên việc đến trễ hoặc vắng mặt do bận lịch cá nhân là không thể nào trách được ở cậu trẻ HLV này.


Team Hải Triều - Chúc linh.


HLV Hải Triều.

BTC cũng từng chia sẻ, ngày 24 vừa qua, Hải Triều có lịch quay ở tỉnh cho nên theo đúng lịch trình và chương trình là không có mặt. Tuy nhiên Hải Triều vẫn đến vào cuối chương trình để chia sẻ và động viên các thí sinh team mình.

Ngày 29/6 tối nay, vòng Bán kết 2 sẽ được diễn ra, đây được xem là một cuộc đua khá quan trọng vì tối nay sẽ có Top 9 chung cuộc.


Team Kiều Oanh - Thế Phi.

Một thông tin mới nhận được chính là HLV Thế Phi sẽ vắng mặt do lịch trình của mình bị trùng với lịch của chương trình, như thế áp lực sẽ dồn hết cho HLV Kiều Oanh.

Tất cả sẽ có câu trả lời vào tối nay, vòng Bán kết cuộc thi "Tôi Là Người dẫn chương trình 2017" lúc 18h40 số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...