Loading...

Ngỡ ngàng DJ nóng bỏng Vivian với vẻ đẹp lai Ấn "phá cách" trình diễn tại phòng gym

PHONG CÁCH SAO - Vivian được biết đến như một người mẫu và một DJ nóng bỏng xinh đẹp thường xuyên trình diễn tại các sự kiện (event) trên cả nước. Gần đây, nữ DJ nóng bỏng thử sức mình ở một thể loại mới - trình diễn tại các phòng tập gym - như là một sự phá cách khác lạ mới thấy ở Việt Nam.

Ngỡ ngàng DJ nóng bỏng Vivian với vẻ đẹp lai Ấn "phá cách" trình diễn tại phòng gym.

DJ Vivian đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng diễn qua các show như: DJ show cho Yamaha, Casino Shanghai ở Campuchia, Khai trương FPT, Bar ở Hồ Tràm, Khai trương thương hiệu giày Vinds Shoes ở Vincom, DJ show Thành Công Mobil, Tiệc tất niên cho công ty AVN International, Event cho bệnh viện Hùng Vương, Biểu diễn DJ trong phim Chí phèo ngoại truyện... và nhiều chương trình khác nữa.
Ngoài trình diễn tại các sự kiện (event), quán bar như các DJ khác, Vivian khám phá thêm cho mình một hướng đi khác khi cô nhận ra tại Việt Nam dường như chưa có DJ nào lại "chơi nhạc" trong phong tập gym.

Nhận thấy hình thức mới lạ và khá thu hút, Vivian mạnh dạn thử sức mình ở những buổi diễn ngay tại những phòng gym nổi tiếng trung tâm Sài Gòn và đã mang lại nhiều hiệu ứng khá bất ngờ.

Với gương mặt mang nét lạ "lai Ấn", Vivian thường bị nhầm là cô gái nước ngoài khi đi biểu diễn và làm người mẫu. Với cô, đó cũng là một lợi thế đặc biệt gây được sự chú ý của mọi người.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...