Loading...

Team HLV Hải Triều - Chúc Linh giới thiệu dàn thí sinh Team mình

PHONG CÁCH SAO - Cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” chính thức đi vào cuộc đua mới với đội hình 3 Team HLV Chúc Linh - Hải Triều, Đào Duy - Phương Uyên, Thế Phi - Kiều Oanh.

Team HLV Hải Triều - Chúc Linh giới thiệu dàn thí sinh Team mình.

Với đội hình 8 thành viên 3 nam và 5 nữ, đội hình này được đánh giá là đội hình của nhiều nhân tố mới nhất so với 2 team còn lại.

Thanh Nhã: được đánh giá là sắc màu tràn đầy năng lượng, một chiến binh bản lĩnh của team Chúc Linh, Hải Triều, với nhiều kinh nghiệm trong công việc dẫn chương trình, thêm vào đó sắc vóc của Thanh Nhã cũng được đánh giá khá cao. Thanh Nhã.

Minh Hiếu: cô gái cá tính, đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Ngoài chuyên ngành chính là Luật học, cô gái này có một đam mê cháy bỏng với công việc cầm Mic. Trải qua một quá trình rèn luyện ban thân để hoàn thiện, Minh Hiếu đang dần thể hiện bản lĩnh của mình với sự biến hóa đa dạng các màu sắc, thể loại chương trình. Minh Hiếu.

Thạch Bình: Chàng hot boy của đội hình này được đánh giá khá cao bởi chất giọng, cũng như việc tuy duy sử dụng ngôn từ của mình khi biên tập kịch bản, thêm vào đó với ngoại mình sáng là lợi thế khá lớn của Thạch Bình trong cuộc thi này. Từng kinh qua công việc của một người làm truyền thông nên Thạch Bình có thể dễ dàn nắm bắt được tâm lý của công chúng khi truyền tải.Thạch Bình.

Quang Bình: Thí sinh lớn tuổi nhất của team này có lẽ là chàng trai Phú Yên xa xôi Quang Bình, bỏ qua trở ngại về địa lý để đến với cuộc thi, Quang Bình được đánh giá cao bởi độ sáng và tươi trên sân khấu, kinh nghiệm dẫn chương trình và nhiều tài lẻ khác nhau.Quang Bình.

Ngọc Chuyên: Cô gái nhỏ nhắn với chất giọng trầm ấm, từng đạt giải á quân người dẫn chương trình Văn Hiến 2017 của trường Đại Học Văn Hiến, cũng giống như HLV Hải Triều của mình, trưởng thành từ các hoạt động của đoàn trường hội sinh viên trường, Ngọc Chuyên được đánh giá cao bởi tinh thần và trách nhiệm với công việc cũng như được xem là một trang giấy trắng cho nên việc tô vẽ thêm là một lợi thế.Ngọc Chuyên.

Kim Liên: Cô sinh viện năm 3, năng động và nhiệt huyết với công việc dẫn chương trình của mình, bỏ qua việc đã từng dẫn và lên hình, Kim Liên đến với chương trình mang theo tinh thần học hỏi của bản thân, tuy nhiên cũng rất dễ nhận thấy khả năng sân khấu và độ nhậy bén trong việc biên tập sử dụng ngôn từ và chất giọng đang có, và đây có thể xem là một đối thủ nặng ký của nhiều thí sinh trong mùa giải năm nay.Kim Liên.

Thanh Hoài: xuất thân là một diễn viên Thanh hoài mang trong mình màu sắc đa dạng biến hóa linh hoạt, đến với sân chơi người dẫn chương trình năm nay, Thanh Hoài đã thể hiện hết bản thân của mình cũng như việc học hỏi từ cặp đôi HLV của mình là khá nhậy.Thanh Hoài.

Anh Thư: cô em út của team, từng thành công với vai trò là một mc của trường cao đẳng Bách Việt, anh thư trưởng thành và cố gắng nhiều hơn khi trở thành quán quân mc Bách Việt, vẫn là một người trẻ học hỏi và học hỏi, Anh Thư đến với đội hình này như một trang giấy hoàn toàn mới để tô những màu sắc đầu tiên với công việc dẫn chương trình.Anh Thư.

Make up: Khang Nguyễn, Dương Văn Qúy, Bích Trâm
Photo: Đức Thành
Trang Phục: NTK Đức Minh, Văn Chung
Stylet: Thái Đình Tiến

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...