Và những ứng cử viên sáng giá đầu tiên của danh hiệu "Micro Vàng" đã lộ diện

PHONGCACHSAO - Qua hai ngày vòng sơ loại diễn ra, cuộc thi "Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người yêu mến.

Và những ứng cử viên sáng giá đầu tiên của danh hiệu "Micro Vàng" đã lộ diện.

Cán Bộ Ưu Tú

Thí sinh Đoàn Võ Nhật Trường chàng sinh viên vừa tốt nghiệp Đại Học Tài Nguyên Môi Trường Tp.HCM, hiện là cán bộ đoàn ở phòng Long Trường Quận 9. Thể hiện phong cách chính luận theo đúng sở trường của bản thân, tuy nhiên khi được thách đố bởi giám khảo MC Thanh Phương về lối dẫn, chàng sinh viên này không ngần ngại cởi chiếc áo vest và thể hiện phong cách tự tin năng động của bản thân.


Thí sinh Võ Nhật Trường.


Thành phần BGK cuộc thi.

Với việc dám thách thức giám khảo và bản thân như thế chiếc vé vàng đầu tiên đã thuộc về Nhật Trường, đánh giá khách quan cho thấy vẻ ngoài điển trai cùng sự linh hoạt, đây hứa hẹn sẽ là một ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Micro Vàng 2017".

Senior Trainer ẩn số bí hiểm


Thí sinh Lưu Đức Anh - MC Quốc Binh.

Lưu Đức Anh hiện tại là một Senior Trainer tại OPPO Việt Nam với công việc linh hoạt và đa dạng khi đứng trước công chúng. Đây được xem là một tiền đề khá vững cho thí sinh này đến với cuộc thi. Với mong muốn phát triển bản thân trong cuộc sống và chinh phục những đỉnh cao mới, đây hứa hẹn sẽ là một trong những thí sinh nặng ký.

Những vũ khúc lạ kỳ

Nguyễn Quang Bình sinh năm 1988 tại Bình Định, hiện là diễn viễn múa Nhà hát ca múa nhạc Sao Biển Phú Yên. Có thể thấy với nỗ lực vượt qua chặng đường xa xôi, chàng trai này hứa hẹn sẽ có nhiều biến hóa tuyệt vời, bởi khả năng trình diễn bằng hình thể khá tốt, cộng thêm sức mạnh với đam mê, tin chắc đây sẽ là thí sinh làm nên chuyện trong cuộc đua "Micro Vàng".


MC Thanh Phương - Thí sinh Quang Binh.


Thí sinh Nguyễn Quang Bình.

"Đến với cuộc thi chỉ với mục đích giao lưu và học hỏi từ giám khảo và huấn luyện viên, cũng phần nào xem nó là hành trang quý giá nhất để tiếp tục với nghệ thuật" - Quang Bình chia sẻ.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com