Loading...

Workshop Áo Dài đầy ý nghĩa của NTK Đinh Bách Đạt

PHONG CÁCH SAO - Chiếc áo dài Việt Nam mang nét đẹp truyền thống, chứa đựng tâm hồn dân tộc. Áo dài đã đi sâu vào trong lòng con người Việt Nam.

Workshop Áo Dài đầy ý nghĩa của NTK Đinh Bách Đạt.

Áo dài là một biểu tượng văn hóa dân tộc của người Việt Nam. Tuy nhiên, kiến thức về nguồn gốc, ý nghĩa và sự phát triển, thay đổi của tà Áo dài theo từng thời kỳ rất ít người Việt, hay giới trẻ có sự hiểu biết hay cái nhìn trọn vẹn về nó.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng những cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp Áo Dài thì rất ít. Hiếm hoi có cuộc thi Ms&Mr AoDai do NTK Đinh Bách Đạt sáng lập và tổ chức. Ngày 29/06/2017 vừa qua, NTK đã họp mặt Top 40 thí sinh nam nữ mùa giải 2017 của cuộc thi, và tổ chức 1 buổi workshop phổ biến kiến thức về Áo Dài. Cũng như thảo luận những cái đẹp, cái chưa đẹp xung quanh việc cách tân - chụp ảnh - tạo mẫu với Áo Dài.

Các bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước đã tụ hội về văn phòng Nest by AIA để tham dự buổi workshop. Những người bạn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - nhiếp ảnh - thời trang cũng đến chia sẻ với chương trình.

Đến dự chương trình có "Ngọc trai đen" H'Ăng Niê, siêu mẫu khoác trên mình chiếc Áo Dài mang thông điệp vô cùng ý nghĩa "Hòa bình trên thế giới".

Song hành cùng NTK Đinh Bách Đạt hơn 4 năm trong nghề, là Miss Vietnam B-Beauties Nguyễn Thị Bích Nga.

Người đẹp Nguyễn Vĩnh Trinh nổi bật trong tà Áo Dài Thập Niên 70.

Hotboy Phạm Kang nổi tiếng trong nhiều sitcom cũng là thí sinh của cuộc thi.

Người mẫu Hoàng Oanh trong 1 thiết kế lạ mắt.

Thí sinh Cát Uyên nền nã trong chiếc Áo Dài xưa form rộng.

Top 3 Ms&Mr AoDai 2016 Lưu Trúc Khanh - Bảo Lộc - Phương Hiền chia sẻ cùng các thí sinh mùa giải 2017 những kỷ niệm và kinh nghiệm của chương trình.


NTK Đinh Bách Đạt - Thư pháp Dương Minh Hoàng - Photo Juni Vũ - Nghệ thuật hoa khô Chusan Huy Võ - Nhà báo Nguyễn Thông.

Các khách mời đàm đạo cùng nhau trước chương trình.

Các bạn trẻ đều mặc các loại áo dài tham dự chương trình - một nét văn hóa đẹp mắt giữa không gian hiện đại và đầm ấm.Đêm chung kết Gala trao giải của Ms&Mr AoDai 2017 sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 9 tại khu du lịch Cao Minh - Đồng Nai.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Trần Tiềm
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...