Ca sĩ Khánh Lâm BQB: "Hạnh phúc khi được sống với niềm đam mê…"

PHONG CÁCH SAO - Đam mê âm nhạc cháy bỏng, nuôi ước mơ làm ca sĩ từ rất nhỏ, chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Bình Khánh Lâm BQB đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Ca sĩ Khánh Lâm BQB cho biết anh rất hạnh phúc khi được sống với niềm đam mê âm nhạc.

Ca sĩ Khánh Lâm BQB: "Hạnh phúc khi được sống với niềm đam mê…"

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Bình, Khánh Lâm BQB đã phải vượt qua biết bao khó khăn, trở ngại để đến với nghiệp cầm ca. Hoàn cảnh gia đình không khá giả, bố mẹ lại sống ly thân...Cuộc đời của cuộc đời của Khánh Lâm BQB không chỉ thiếu vắng tình cảm từ mái ấm gia đình mà anh còn phải kinh qua rất nhiều công việc như bán củi, bốc vác để nuôi sống bản thân cũng như nuôi ước mơ làm ca sĩ. Có giọng hát hay và ngoại hình sáng sân khấu, Khánh Lâm BQB đã từng mạnh đi thi một số chương trình truyền hình thực tế như Giọng Hát Việt, Thần tượng âm nhạc nhưng may mắn chưa mỉm cười với anh. 


Khánh Lâm BQB chia sẻ: “Bản thân Lâm chưa bao giờ cho phép gục ngã mà phải luôn cố gắng học hỏi vươn lên… Nghệ danh Khánh Lâm BQB mà Lâm chọn để luôn nhắc nhở một nghị lực vươn lên của một người con được trưởng thành từ quê hương Quảng Bình…”.


Khó khăn không làm Khánh Lâm BQB chùn bước, không khiến anh từ bỏ niềm đam mê của mình, anh tiếp tục khăn gói vào TPHCM tìm cơ hội. May mắn, anh đã gặp được “Nữ Hoàng Nhạc Pháp” – ca sĩ Thanh Hoa và ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, được sự giúp đỡ tận tình của hai gương mặt nổi tiếng này, Khánh Lâm BQB đã tìm thấy con đường đi của mình…


Mới đây, Khánh Lâm BQB đã tung MV đầu tay “Khi Thuyền Xa Bến” được khán giả rất yêu mến. Khánh Lâm BQB cho biết: “Đây là MV ca nhạc mà gắn liền với Lâm nhiều kỷ niệm. Đó là việc phải dốc hết số tiền dành dụm, phải mất ăn mất ngủ vì lo lắng, lại phải gồng mình dưới cái nắng trưa chói chang của biển Vũng Tàu để quay đến nỗi da đen sạm. Nhưng Lâm thật sự rất vui và hạnh phúc, để có được một tác phẩm nghệ thuật đẹp, tạo ấn tượng với người xem, Lâm chấp nhận hy sinh tất cả…”.


Hiện tại Khánh Lâm BQB đang lên kế hoạch cho dự án âm nhạc mới với sự giúp đỡ của“Nữ Hoàng Nhạc Pháp” – ca sĩ Thanh Hoa và ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh. Đó là phát hành MV tiếp theo mang tên “ Buồn Quá Người Ơi”, đồng thời anh cũng đặt hàng ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh viết ca khúc độc quyền cho mình để thực hiện MV trong thời gian sớm nhất.
Khánh Lâm BQB tâm sự: "Lâm rất đam mê nghệ thuật và luôn khao khát được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp được khán giả yêu mến. Chính vì thế, Lâm luôn cố gắng, nỗ lực hết sức tìm kiếm cơ hội để được sống với đam mê của mình…Cảm ơn cuộc đời đã cho Lâm được gặp những người thầy giỏi, những người bạn tốt luôn giúp đỡ và động viên trong cuộc sống. Dẫu biết con đường làm nghệ thuật luôn chông gai nhưng đó là giấc mơ cuộc đời nên Lâm sẽ cố gắng phấn đấu để đi đến đích cuối cùng".

Clip "Khi Thuyền Xa Bến".

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com