Doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên và câu chuyện về "Thương Hiệu Cảm Xúc"

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua, ngày 6/7 trong buổi họp hàng tuần của BNI Mega Stars Chapter, Lê Thùy Thảo Nguyên - hiện là Tổng Giám đốc Công ty Sen Việt Media đã có phần trình bày rất thú vị với chủ đề "Giá trị thương hiệu cảm xúc cho doanh nghiệp".

Doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên và câu chuyện về "Thương Hiệu Cảm Xúc".

Được biết, Sen Việt Media là công ty chuyên về Tổ chức sự kiện và Tư vấn xây dựng thương hiệu. Với chủ đề lần này, chị Thảo Nguyên đã có dịp chia sẻ kỹ hơn về cách thức thực hiện một Video quảng cáo cho khách hàng với tiêu chí tạo được ấn tượng và thu hút ngay từ giây phút đầu tiên, mang đến cảm xúc thực sự cho người xem.

Doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên chia sẻ về câu chuyện "Thương hiệu cảm xúc".

Chỉ ngắn gọn trong 10 phút diễn thuyết, Doanh nhân Thảo Nguyên đã khiến gần 50 khách mời và thành viên BNI Mega Stars Chapter cảm thấy rất thú vị về những gì mà chị mang đến cho buổi hội thảo: "Khách hàng tin vào cảm xúc khi đưa ra các quyết định về thương hiệu hơn là dựa vào thông tin và những phản hồi mang đầy cảm xúc về quảng cáo sẽ có ảnh hưởng lên việc mua hàng của người dùng nhiều hơn so với nội dung quảng cáo".


TGĐ Thảo Nguyên và một khách mời của BNI Mega Stars Chapter.

Ngoài phần diễn thuyết của Tổng Giám đốc Sen Việt Media, đến với cuộc họp hàng tuần của Mega Stars Chapter, các doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng và có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội kinh doanh, cũng như những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ các thành viên.

Mega Stars là 1 trong những Chapter hàng đầu của BNI Việt Nam tập trung nhiều ngành nghề mạnh, thiết yếu trong xã hội như xây dựng, xuất nhập khẩu, du lịch, các dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp cũng như các dịch vụ truyền thông, tư vấn marketing…

Tính đến thời điểm hiện tại, Mega Stars Chapter đã có khoảng 60 doanh nhân là thành viên chính thức và hoạt động vô cùng hiệu quả với mức doanh số trong năm 2015 vừa qua lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Vừa qua, BNI Mega Stars Chapter thuộc Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế BNI (Business Network International) đã chính thức đón nhận danh hiệu Chapter Platinum toàn cầu tại Việt Nam. Sự kiện cũng là buổi đánh dấu kỷ niệm 2 năm hoạt động của Mega Stars.

Ban điều hành nhiệm kỳ 7 hiện tại của BNI Mega Stars Chapter gồm có: Chủ tịch Lê Hoàng Vĩnh Phúc - Phó Giám Đốc Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Bảo Long; Trưởng Ban Định hướng Nguyễn Thị Kiều Trang - Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Nông sản Kim Sáng và nhiều thành viên điều hành khác như Phó chủ tịch; Tổng thư ký, Trưởng Ban Sự kiện, Trưởng Ban Webmaster, Trưởng Ban Phát triển, Trưởng Ban Khách mời...

Trong thời gian tới, Ban Điều Hành nhiệm kỳ 7 của BNI Mega Star Chapter sẽ hướng đến sự phát triển sâu rộng và bền vững cả về số lượng và chất lượng thành viên.

Với triết lý hoạt động của BNI là "cho là nhận - Givers Gain", các doanh nghiệp của Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tìm đến tổ chức này để mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội kinh doanh cho mình.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com