Én duyên dáng Kim Hằng nói gì về trò cưng của mình?

PHONG CÁCH SAO - Năm 2016 thành công với én duyên dáng Kim Hằng, không những trong lĩnh vực dẫn chương trình của mình mà con ở công việc của một người thầy đào tạo.

Én duyên dáng Kim Hằng nói gì về trò cưng của mình?

Với chiến thắng chung cuộc, thí sinh Nguyễn Hải Triều - Quán quân của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình năm 2016” - trò cưng của MC Kim Hằng trở thành bạn trẻ với hình mẫu theo đuổi ước mơ và nỗ lực với bản thân. Thêm vào đó thí sinh Kiều Oanh giải 3 của cuộc thi cũng bằng năng lực và kinh nghiệm học được từ HLV Kim Hằng đã giúp phần nào Kiều Oanh thành công hơn khi trở thành Top 10 Gương mặt truyền hình 2017.


Theo thông tin ban đầu khi cuộc thi khởi động, HLV Kim Hằng sẽ trở lại vị trí HLV với nhiều kỳ vọng của những người yêu mến, tuy nhiên kết quả lại không như những thông tin trước đó. 

"Tôi rất tiếc không tham gia được, vì thời gian này tôi đi du học ngắn hạn tại Mỹ, BTC đã thuyết phục tôi rất nhiều, và đương nhiên tôi cũng rất muốn chia sẻ những gì mình có với các bạn thí sinh để giúp cho những bạn đam mê với công việc dẫn chương trình như tôi có điều kiện phát triển bản thân, nhưng tôi phải xin lỗi vì lịch trình của tôi đã có trước đó khá lâu", Kim Hằng chia sẻ về lý do không ngồi ghế HLV 2017.


Với việc lựa chọn bộ 6 HLV của mùa giải năm nay, BTC của cuộc thi cũng nhận không ít ý kiến về kinh nghiệm và khả năng của các HLV, đặc biệt là Hải Triều, Kiều Oanh, Phương Uyên. Nhiều ý kiến quan điểm chia sẻ chỉ mới đạt giải và xây dựng hình ảnh quá ngắn không đủ tầm ngồi vị trí lớn như thế, thì HLV Kim Hằng cũng chia sẻ quan điểm của mình về 2 học trò: "Tuy không giữ vai trò HLV năm nay, nhưng từ những ngày đầu khi đưa ý kiến xây dựng cuộc thi thì tôi có tham gia, tôi cũng từng đề xuất ý kiến là nên cho những bạn trẻ cùng làm HLV với những HLV có kinh nghiệm từ những mùa trước. Tôi hoàn toàn tin tưởng hai bạn Triều và Oanh, hai bạn là hai gương mặt đạt giải cao năm vừa rồi và hiện nay cũng đang từng bước xây dựng hình ảnh của mình. Các bạn ở ghế HLV sẽ làm cho các thí sinh cảm giác gần gũi, vì được hai bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình. Tất nhiên là Đào Duy, bên cạnh công việc MC thì gần đây Đào Duy còn có thêm vai trò là giảng viên, tôi nghĩ anh sẽ có nhiều lợi thế, nhưng biết đâu, team Thế Phi và Chúc Linh sẽ có những chiêu để thí sinh của mình nổi bật".


Kim Hằng chia sẻ thêm, sau khi về nước cô sẽ tiếp tục với công việc dẫn chương trình nhưng với một phong cách hoàn toàn mới, vậy phong cách mới này như thế nào tất cả sẽ được trả lời bởi Én duyên dáng Kim Hằng.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com