"Gà cưng" Anh Đức đã trở lại đêm chung kết Micro Vàng

PHONG CÁCH SAO - Từng những vòng đầu thí sinh Lưu Anh Đức đã được xem là đối thủ nặng ký với rất nhiều thí sinh, tuy nhiên việc dừng bạn ở bán kết 2 khiến nhiều khán giả tiết nuối.

"Gà cưng" Anh Đức đã trở lại đêm chung kết Micro Vàng.

Mới đây thông tin chàng gà cưng của đội hình Đào Duy - Phương Uyên trở lại cuộc đua làm nhiều người thấy vui hơn, cho một cuộc chiến ngang sức

"Mình nghĩ mình đã chưa thể hiện hết sức vì tính chất quan trọng của vòng thi. Tuy nhiên so với vòng thử thách truyền hình mình thấy phần thể hiện của mình tốt hơn do có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như nội dung dẫn được lựa chọn theo sở trường của mình", Anh Đức chia sẻ.

Với đội hình huấn luyện viên, các sinh sẽ được hỗ trợ hết mình trong cuộc thi, cũng như đây được xem là một khóa học, một khoa chia sẽ của chính các huấn luyện viên.

"Nếu các vòng trước Phương Uyên - Đào Duy can thiệp nhiều hơn về nội dung kịch bản, ý tưởng thì vòng này Đức tự quyết định để có thể thoái mái nhất trong cách trình bày của mình vì mình không phụ thuộc vào tiết mục chung hay màu sắc chung như vòng trước. Thậm chí, trước khi chương trình diễn ra Phương Uyên ban đầu có những quan điểm trái chiều về chủ đề Đức chọn là dẫn An toàn giao thông nhưng cuối cùng vẫn luôn tôn trọng để quyền quyết định ở Đức. Bên cạnh đó, ở vòng này thì Phương Uyên rất hỗ trợ về mặt ý tưởng, tương tác sân khấu, sử dụng ngôn từ vốn là thế mạnh của Phương Uyên. Còn anh Đào Duy luôn theo sát tiết mục của các thí sinh trong team, luôn giúp Đức xử lý các tình huống phát sinh tại sân khấu như chương trình phụ thì ai cũng dễ dàng nhận ra sự hỗ trợ của HLV dù không có bàn bạc trước", Anh Đức chia sẻ thêm.

Như vậy với kết quả này, xem như việc chính thức Anh Đức nổ phát súng đầu tiên cho chặng đường trở lại cuộc đua "Micro Vàng 2017", tin rằng với chất lượng chương trình, chất lượng thí sinh, khán giả sẽ có một đêm chung kết bùng nổ.

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 29/7 tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com