Kiều Minh Tuấn và Thành Đại Siêu lịch lãm đi "hỏi vợ"

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua, Nam diễn viên "Em chưa 18" Kiều Minh Tuấn cùng nam ca sĩ Thành Đại Siêu lên đường về quê đi "hỏi vợ" cho người bạn trong nghề là diễn viên Minh Phước.

Kiều Minh Tuấn và Thành Đại Siêu lịch lãm đi "hỏi vợ".

Kiều Minh Tuấn chàng diễn viên đang hot nhất hiện nay, sao khi anh thủ vai chính trong phim "Em chưa 18" do Lê Thanh Sơn làm đạo diễn.

Bên cạnh đó, báo chí truyền thông càng tò mò hơn khi mối quan hệ tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng được công khai.

Không mấy xa lạ với hình ảnh Thành Đại Siêu và Kiều Minh Tuấn chụp chung với nhau, vì cả hai người khá thân thiết trong lĩnh vực nghệ thuật, vừa qua cả hai tháp tùng nhau cùng diễn viên hài Cát Phượng về quê Đồng Nai để dự lễ đính hôn của người em, người bạn trong nghề là diễn viên Minh Phước.


Diễn viên Minh Phước và bà xã.

Dù công việc của 3 người khá bận rộn nhưng vẫn cố gắng dảnh thời gian đến chúc mừng diễn viên Minh Phước – chàng diễn viên từng phủ khá nhiều vai, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên bạn bè trong nghề như: Thái Quốc Nguyên, Sỹ Toàn, Duy Hòa, …Những hình ảnh dễ thương của Kiều Minh Tuấn và Thành Đại Siêu ở buổi lễ đính hôn.

Được biết Thành Đại Siêu vừa đáp xuống sân bay sau chuyến lưu diễn dài hạn, anh lập tức chạy đến buổi lễ, đã cho thấy sự bận rộn của anh trong công việc và lịch diễn dày đặc.Thời gian tới, Thành Đại Siêu sẽ phát hành MV mới để đáp lại tình cảm mà quý khán giả mến mộ anh trong suốt thời gian qua.

Quốc Anh | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com