MC Đỗ Phương Thảo - người phụ nữ trẻ tài năng góp phần phát triển phong trào golf nữ

POHONG CÁCH SAO - Không còn xa lạ nữa với khán giả truyền hình và giới Golf thủ tại Tp.HCM - MC Doanh nhân Đỗ Phương Thảo với hình ảnh của 1 nữ MC thông minh, duyên dáng và xinh đẹp với 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, sự kiện.

MC Đỗ Phương Thảo - người phụ nữ trẻ tài năng góp phần phát triển phong trào golf nữ.

Bước ra từ cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình của HTV năm 2017, nàng MC với hành trang duy nhất là hoài bão của tuổi trẻ đã xây dựng được hình ảnh và tên tuổi của mình trong lĩnh vực Mc. Hai năm trở lại đây nàng MC tài năng đã có một cột mốc ấn tượng với hàng loạt hoạt động và dự án tạo tiếng vang. Năng động, tràn đầy năng lượng và học hỏi không ngừng nên ngoài việc chăm sóc gia đình nhỏ, quản lý nhà hàng, điều hành công ty truyền thông, đi dẫn sự kiện, làm talkshow và sản xuất chương trình… MC Đỗ Phương Thảo tiếp tục tạo ra sự ngạc nhiên với dự án Golf cộng đồng dành cho nữ doanh nhân – Golf And Beauty.
Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Golf nói chung tại Việt Nam và phong trào chơi Golf ở Nữ giới nói riêng, dự án Golf cộng đồng Golf and Beauty đã thổi một làn gió mới cho làng Golf Viet Nam. Dự án giúp kết nối nữ doanh nhân đến với Golf, xóa bỏ định kiến của nữ giới về Golf, giúp các nữ doanh nhân Việt tăng cường thể chất, cân bằng tinh thần sau những giây phút căng thẳng khi điều hành doanh nghiệp.

Nữ doanh nhân tham gia dự án sẽ được học kiến thức Golf miễn phí cùng với các chuyên gia, được tham quan sân Golf với tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ mang đến cho nữ doanh nhân Việt những trải nghiệp hoàn toàn mới.


Trao đổi với Mc Đỗ Phương Thảo - Giám đốc điều hành Công ty Water Media, Trưởng ban tổ chức, Giám Đốc Dự Án: "Làm việc trong lĩnh vực Golf và chơi Golf, tôi nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời, vừa rèn luyện sức khỏe vừa hoàn thiện bản thân lại vừa có cơ hội xây dựng network rất tốt. Nhưng vì một vài lý do các nữ doanh nhân Việt Nam lại ngại chơi Golf nên tôi đã nảy ra ý định xây dựng dự án này, tôi muốn thông qua dự án cũng như kênh thông tin www.golfandbeauty.vn sẽ giúp phái đẹp đến gần hơn với Golf, chơi Golf nhưng vẫn xinh đẹp. Tôi đặt nhiều niềm tin vào dự án này, tôi hi vọng dự án sẽ tạo sự lan tỏa để phong trào golf nữ phát triển hơn, nữ doanh nhân lại có thêm một sân chơi kết nối đẳng cấp và sang trọng. Tôi muốn phụ nữ Việt Nam nâng tầm sánh ngang cùng các nữ doanh nhân quốc tế".


Với dự án này, tin chắc rằng nữ MC Doanh nhân Đỗ Phương Thảo với slogan "Nonstop Woman" tiếp tục tạo cột mốc trong sự nghiệp của mình khi tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa cho giới doanh nhân nữ. Hãy chờ đón xem những bất ngờ tiếp theo của cô MC xinh đẹp và thông minh này!Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com