Micro Vàng 2017: Bảo Bảo là một fan của Trọng Thảo

PHONG CÁCH SAO - Nguyễn Bảo Bảo chiến binh team Đào Duy – Phương Uyên, được cho là một màu sắc vô cùng nổi bật bởi cá tính thí sinh này có, thêm vào đó lối dẫn không lẫn vào ai được là cho Bảo Bảo được nhiều khán giả yêu mến.

Micro Vàng 2017: Bảo Bảo là một fan của Trọng Thảo.

Tuy nhiên nhiều khán giả khác cũng cho rằng màu sắc của Bảo Bảo đang có chỉ theo một hướng nhất định không linh hoạt biến đổi, vì trong cuộc thi thí sinh cần đa dạng phong cách của bản thân thì mới thể hiện được bản lĩnh của mình.

"Nếu mỗi ngày bạn biến đổi một màu khác nhau như tắc kè hoa, liệu ai sẽ nhớ rõ hay quan tâm bạn màu gì? Với Bảo, thì chưa bao giờ Bảo bó buộc mình vào trong một khuôn khổ nào cả trong vai trò người dẫn, từ "một màu" ở đây có lẽ đúng với trường hợp, Bảo luôn chắt lọc ưu điểm của bản thân, xác định rõ lĩnh vực, sở trường thế mạnh của mình và xây dựng hình ảnh rõ ràng và vững chắc phong cách trong mắt khán giả” - Bảo Bảo cũng chia sẽ khi bị cho là một màu thi tham gia cuộc thi năm nay.


Nhiều cuộc thi lớn nhỏ hiện nay việc các bạn thí sinh có cùng kiểu cách khác nhau vô tình nhiều người sẽ lấy đó là đề tài để bàn luận hoặc so sánh một cách chủ quan nhất có thể, cụ thể thí sinh Bảo Bảo thường bị lấy ra so sánh cùng với Trọng Thảo, thì Bảo Bảo cũng chia sẻ: “Tiết lộ thì Bảo cũng là một fan của Trọng Thảo, cách dẫn của Trọng Thảo rất chắc và mạnh mẽ, có nhiều điểm mà Bảo cần học hỏi với Bảo trong một cuộc đua Marathon, bạn sẽ chẳng bao giờ có thời gian để ngoái nhìn các vận động viên xung quanh mình, việc của bạn là tiến nhanh nhất về đích và hoàn thành tốt nhất phần thi của mình".
Hy vọng với những nổ lực và cố gắng của thí sinh Bảo Bảo sẽ nhận được nhiều hơn nữu sự ủng hộ của quý khán giả, cùng đón chờ những phần thể hiện của Bảo Bảo trong chung kết “Tôi là người dẫn chương trình 2017” tại 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com