Loading...

Micro Vàng: Phạm Thanh và những nhận định riêng của mình

PHONG CÁCH SAO - Không quá xuất sắc và nổi bật của các vòng trước, thí sinh Phạm Thanh chàng trai "Thách thức danh hài – phiên bản mới" đã tạo được những điểm nhấn riêng cho bản thân mình.

Micro Vàng: Phạm Thanh và những nhận định riêng của mình.

Tuy nhiên khi được hỏi về thí sinh Lưu Anh Đức và câu chuyện "gà cưng", Phạm Thanh cũng có nhận định riêng: "Mình không hề biết Anh Đức là gà cưng của team luôn, vì trong team anh Đào Duy & Phương Uyên, mỗi người mỗi màu sắc khác nhau, được 2 HLV hướng dẫn như nhau, không hề thiên vị gì cả. Còn về Anh Đức là anh cả của team, với chất giọng Bắc duy nhất trong cuộc thi tới thời điểm này, với kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng tốt, mình nghĩ rằng Anh Đức sẽ lội ngược dòng thành công, sẽ quay trở lại và lợi hại hơn ở vòng Chung kết sắp tới".


So sánh Phạm Thanh giống Quán Quân mùa trước là Hải Triều thì có lẽ không phải không thể, với lối dẫn tự tin, nhiều năng lượng, ngoại hình sáng và chiều cao tương tự nhau, cho nên nhiều khán giả cũng cho rằng đây là bản sao của Micro Vàng Hải Triều.

"Được lời như cởi tấm lòng - dùng câu này trả lời câu hỏi của bạn quá đúng luôn. Được so sánh vậy quả là 1 động lực rất lớn, nhưng cũng là áp lực không nhỏ cho mình. Bởi vì, được nhận xét là còn rất "mộc", chưa có nhiều kinh nghiệm so với các bạn khác tới thời điểm hiện tại, mình không dám tự tin sẽ nhận được giải gì sau cuộc thi, nhưng sẽ cố gắng hết sức để có phần thi hoàn thiện nhất có thể", Phạm Thanh bộc bạch thêm.


Sau bán kết 2, Top 10 thí sinh đã lộ diện, Phạm Thanh chưa hẳn đã là thí sinh mạnh nhất tuy nhiên có thể thấy khả năng và màu sắc riêng của thí sinh này đã dần lộ diện, tuy nhiên Phạm Thanh cũng e dè trước nhiều đối thủ.

"Xét về mặt bằng chung, như mình cũng chia sẻ thì mình rất "sơ khai", nên nhìn chung Top 10 bạn nào cũng sẽ là đối thủ nặng ký hết.

Đối thủ mạnh nhất chắc là chính bản thân mình, vượt qua được chính bản thân mình tại cuộc thi này sẽ là thành công lớn nhất"

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...