Một ngày ý nghĩa cùng Top 13 "Micro Vàng" 2017

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua ngày 25/7, Top 13 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Tôi là Người dẫn chương trình 2017" đã có một ngày hết sức ý nghĩa.

Một ngày ý nghĩa cùng Top 13 "Micro Vàng" 2017.

Các bạn bắt đầu biết được đề thi chính thức ở vòng chung kết, khác với những vòng trước các bạn thí sinh sẽ không dẫn cùng các bạn thành viên team mình nữa mà các bạn sẽ bốc thăm ngẫu nhiên người sẽ dẫn đôi với mình trong đêm chung kết. Với sự lựa chọn ngẫu nhiên này các bạn thí sinh phải tự ứng biến cũng như một số bạn cảm thấy phấn khích với thử thách lần này.
Điều bất ngờ là Top 13 thí sinh được training giọng cùng với khách mời Phú Lộc - một người dẫn chương trình truyền hình quen thuộc của Khoa giáo. Các bạn thí sinh được hướng dẫn từng chi tiết cũng như nghe những câu chuyện về nghề một cách chân thực nhất.

Có thể nói cuộc thi năm nay như một dấu ấn quan trọng của những ai đã từng là thí sinh của cuộc thi, đặc biệt là Top thí sinh chung kết, các bạn cũng không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện tương lai với nghề.
Một phần khá hay của chương trình năm nay chính là Top 13 thí sinh có một buổi chụp ảnh với thương hiệu P&M Studio để chuẩn bị toàn bộ hình ảnh cho đêm chung kết của cuộc thi, cũng phần nào lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất cho các bạn thí sinh năm nay.

Vòng Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 7/8/2017 tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com