Nhìn lại 3 Quán quân Tôi là Người dẫn chương trình

PHONG CÁCH SAO - "Tôi là người dẫn chương trình" ra đời vào năm 2010 và đây trở thành một sân chơi cho những ai yêu thích công việc của một người dẫn chương trình thật sự.

Nhìn lại 3 Quán quân Tôi là Người dẫn chương trình.

Ba mùa giải đi qua 3 cái tên được xướng lên đêm chung kết, có thể nói cả 3 Quán quân hiện tại đều có vị trí riêng trong lòng gián khả cũng như thành công riêng với công việc của mình.

Thanh Trang – Quán quân mùa đầu tiên


Là Quán quân của mùa giải đầu tiên, Thanh Trang ghi dấu ấn của bản thân mình trong cuộc thi bằng "Thanh - Sắc" đủ đầy, sau cuộc thi với danh hiệu của bản thân, Thanh Trang như có thêm bước đệm lớn cho công việc của mình. Không dừng lại ở đó, cô gái này còn chỉnh chu hơn trong lối dẫn hoàn thiện bản thân từ những điều nhỏ nhất.


Hiện tại Thanh Trang đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, có lẽ chính vì chăm chúc cho mái ấm gia đình mà Thanh Trang không còn xuất hiện quá nhiều ở các sân khấu sự kiện hay truyền hình như trước, nhưng không vì thế mà Thanh Trang bỏ hẳn công việc dẫn chương trình của mình.

Thành Nhân – Quán quân mùa 2


Vượt qua 2 ứng viên sáng giá Minh Trí và Đào Duy, Thành Nhân trở thành Quán quân mùa 2 của cuộc thi năm 2013.


Sau hơn 4 năm trở thành Quán quân, Thành Nhân có ít nhiều chỗ đứng riêng của mình trong công việc dẫn chương trình. Hiện tại Thành Nhân đang công tác tại VOV Giao Thông - FM 91Mhz, vẫn trọn vẹn phong cách dẫn nghiêm nghị, nhưng đôi lúc cũng có tính hài hước, Thành Nhân ghi dấu ấn bằng sự thân thiện và nhiệt tình với mỗi sân khấu mà anh đứng.

Hải Triều – Quán quân mùa 3 


Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi khi được xướng tên và trở thành quán quân, Hải Triều sau hơn 1 năm với danh hiệu "Micro Vàng" cũng gặt hái không ít sự thành công cho riêng mình, xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn, đa dạng các chương trình đảm nhiệm, linh hoạt trong từng sân khấu mà anh đứng.


Thêm vào đó ngoài công việc dẫn chương trình và là một cán bộ Đoàn - Hội trước đó, Hải Triều còn được biết đến thêm với vai trò là "Thầy" cho một số trẻ tự kỷ.

Với những dấu ấn ghi nhận như thế của chàng sinh viên này, nhiều người vẫn không quên dành lời khen cho anh.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com