Vòng 2 "Tôi là Người dẫn chương trình": Thử thách truyền hình

PHONG CÁCH SAO - Tối ngày 29/6 vừa qua vòng bán kết 2 của cuộc thi "Tôi là Người dẫn chương trình 2017" đã chính thức diễn ra.

Vòng 2 "Tôi là Người dẫn chương trình": Thử thách truyền hình.

Theo đó ở vòng này với chủ đề "Thử thách truyền hình" các cặp HLV sẽ được chọn 3 trong số 9 chương trình truyền hình mà BTC đề ra, sau đó chia các cặp thí sinh team mình ra và dàn dựng bài thi.

Đúng 19h top 18 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã có một phần chào sân ấn tượng và chuyện nghiệp, dưới sự hướng dẫn của BTV - MC Tấn Tài - Đài truyền hình thành phố.Vòng thi này Hội đồng Ban giáo khảo được chia làm 2 Ban để tạo tính chuyên nghiệp và công bằng nhất. Ở Ban giám khảo chuyên môn là BTC-MC Quỳnh Trâm và MC Quốc Bình, Ban giám khảo báo chí gồm có: Nhà báo Nguyễn Thông, Nhà báo Ngọc Mai và Nhà báo Kevin Huỳnh. Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn lựa chọn 1 trong 6 thí sinh mỗi team có phần thi xuất sắc nhất, riêng với Hội đồng giám khảo báo chí sẽ lựa chọn 1 thí sinh trong tổng số 18 thí sinh.


Hội đồng Ban giám khảo.


BTV-MC Quỳnh Trâm.


MC Quốc Bình.


Top 18 thí sinh tham gia dự thi Vòng 2 "Tôi là người dẫn chương trình".

Theo nhiều ý kiến của khán giả cho rằng các bạn thí sinh ở vòng này được dàn dựng vô cùng bài bản dưới sự hướng dẫn của các HLV.

Cuối chương trình Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, các bạn sẽ cùng tranh tài ở vòng thi cuối cùng là chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 29/7.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com