Công việc thầm lặng của đội ngũ Ban tổ chức trẻ "CELLO Fundamento"

PHONG CÁCH SAO - Sau dấu ấn thành công của chương trình hòa nhạc "Violoncello Concert" diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, sự trở lại của "Cello Fundamento Concert 2" năm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho khán thính giả Việt nhiều điểm mới lạ. Và đội ngũ trẻ năm nay là một điển hình như vậy.

Công việc thầm lặng của đội ngũ Ban tổ chức trẻ "CELLO Fundamento".

"Cello Fundamento Concert 2" là sự kiện âm nhạc cổ điển nhằm mang đến cho khán giả Hà Nội những tinh hoa âm nhạc của thế giới. Nơi hội tụ những nghệ sĩ sáng giá đến từ châu Âu và những giai điệu âm nhạc bất hủ sống mãi với thời gian của nhân loại. Một đêm nhạc hòa tấu thính phòng hứa hẹn sẽ đem lại cho những người tham dự chương trình được đắm mình trong không gian nghệ thuật âm nhạc thính phòng. Đây có thể coi là một trải nghiệm nét văn hóa khác biệt ngay tại Hà Nội – thành phố của hòa bình.

"CELLO Fundamento Concert 2" sẽ diễn ra ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tiếp nối thành công của sự kiện trước, năm 2017 nghệ sĩ CELLO Đinh Hoài Xuân cùng CHAM VIETNAM thực hiện chương trình "CELLO Fundamento concert 2" với nhiều điểm khác biệt. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam (Hà Nội), một đêm hòa nhạc thính phòng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Romania, Ukraine, New Zealand, Việt Nam… Chương trình đã được chuyên môn, chuyên nghiệp hóa ngay từ khâu tổ chức. Đặc biệt, với đội ngũ Ban tổ chức là những con người trẻ, những bạn trẻ thuộc thế hệ 9x với niềm đam mê lớn với âm nhạc và tâm huyết, khát khao muốn cống hiến cho thủ đô những giá trị về văn hóa, tinh thần.

Nữ nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân bên người tình Cello.

Khi được hỏi về đội ngũ Ban tổ chức, anh Bùi Xuân Luân - Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ: "Ban tổ chức Cello Fundamento đều là những con người rất trẻ. Điểm khó khăn có thể do các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều. Nhưng, điểm thuận lợi nổi bật hơn hẳn đó là sự sáng tạo của các bạn trẻ, các bạn luôn luôn có những suy nghĩ rất mới, nhạy bén bắt nhịp với dòng chảy của xã hội. Với đội ngũ ban tổ chức rất "trẻ", "Cello Fundamemto Concert 2" được kỳ vọng sẽ mang tới cho nền âm nhạc thính phòng Việt Nam một luồng gió mới, mang đến cho khán giả không chỉ là một chương trình hòa nhạc quốc tế, mà còn là một góc nhìn mới về văn hóa thưởng thức âm nhạc cổ điển tại Việt Nam". 

Đội ngũ ban tổ chức Cello Fundamento Concert 2 cùng nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân]

"CELLO Fundamento concert 2" hiện đã mở bán vé (trực tiếp và trực tuyến) với bốn mức giá cùng những ưu đãi đặc biệt. Hãy truy cập website hoặc fanpage chương trình để biết thêm chi tiết. 
Cổng Ticketbox: goo.gl/nG72y1

Tổng đài: 1900 2222 (Đặt vé)

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com