Micro Vàng: Đâu mới là "gà cưng" chính hiệu của các HLV?

PHONG CÁCH SAO - Nếu "Micro Vàng 2017" là một chương trình chính hiệu đào tạo và là sân chơi của những ai đam mê với công việc dẫn chương trình, thì có lẽ 3 cặp đôi HLV của chương trình được xem là những người thầy "ẩn số".

Đâu mới là "gà cưng" chính hiệu của các HLV.

Cùng xem những phong cách của mỗi team và điểm qua những "gà cưng" của các team nào.

Team Hải Triều - Chúc Linh


Giữ đúng gu của phong cách nhẹ nhàng và tình cảm, cả hai HLV đã đào tạo ra các chiến binh khác lạ.

Team này khó ổn về đội hình đồng đều các bạn thí sinh trong đội, tuy nhiên điểm tương đồng của team này chính là các bạn thí sinh rất hợp tác về bài dàn dựng.

Nếu Ngọc Chuyên được xem là "gà cưng" trước cuộc thi của HLV Hải Triều thì Hoài Ngô được xem là chiến binh nhận được nhiều thiện cảm của HLV Chúc Linh. Tuy nhiên cả 2 thí sinh này không phải là "gà cưng" của đội hình này mà nhân vật "gà cưng" này chính là Quang Bình.


Thí sinh Quang Bình.

Nếu như nhiều lần cả 2 HLV dành sự ưu ái trong việc biên tập đến công tác chăm lo hậu cần thì đây mới chính hiệu là "gà cưng". Cụ thể ở vòng thi lội ngược dòng, HLV Hải Triều bỏ toàn bộ công việc dồn hết sức mình trong việc biên tập và dựng bài, đến mời khách mời để Quang Bình có phần thi ấn tượng.

Team Đào Duy – Phương Uyên


Những câu chuyện liên quan đến việc học trò của mỗi HLV đều tham gia cuộc thi khiến nhiều người ái ngại, 4 trong số 8 thí sinh thuộc học trò của HLV Đào Duy trước cuộc thi thì nhiều câu hỏi đặc ra ai mới là "gà cưng" chính hiệu.


Thí sinh Anh Đức.

Câu trả lời sẽ không quá khó nếu ai đó xem thường xuyên chương trình. Lưu Anh Đức, chàng trai giọng nói Bắc Bộ chính là "gà cưng" chính hiệu, bởi nhiều lần cả 2 HLV đều ưu ái hết mình, không ngại những lợi khen công khai, chẳng ngại dựng bài thi có phần trội hơn trên sân khấu.

Team Thế Phi - Kiều Oanh


Nếu 2 team khác rất dễ nhìn thấy "gà cưng", thì có lẽ team này là đội hình khó nhìn thấy nhất, bởi việc căng bằng bài thi của từng bạn dựa theo khả năng và thế mạnh. Tuy nhiên nếu tinh ý thì sẽ nhận ra ngay chàng trai cán bộ đoàn chính là "gà cưng" của đội hình này, với việc thường xuyện nhận được những lời góp ý chân thành nhất từ cơn mưa lời khen mà cả 2 HLV không ngần ngại dành cho Nhật Trường.

Thêm vào đó thông tin nội bộ của team này cho biết lẽ ra Nhật Trường là thí sinh dừng lại ở Bán kết 2, tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn khác.


Thí sinh Nhật Trường.

Điểm trùng hợn của 3 bạn "gà cưng" này chính là 3 thí sinh nhận được vé vàng từ Ban giám khảo. Liệu họ có làm nên câu chuyện của chính mình trong đêm Chung kết hay không, hay chỉ đơn thuần "cưỡi ngựa xem hoa" và ra về tay trắng. Tất cả sẽ có câu trả lời ở đêm chung kết được diễn ra vào ngày 7/8 tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com