Ngắm vẻ đẹp không tuổi của cô gái xinh đẹp, tài năng Thương Bella

PHONG CÁC SAO - Xinh đẹp, tài năng, Thương Bella luôn có gu thời trang bắt mắt. Bộ trang phục do chính Thương Bella tự thiết kế đã tôn lên được cá tính, vẻ đẹp không tuổi của cô khi xuất hiện trước đám đông.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi của cô gái xinh đẹp, tài năng Thương Bella.

Thương Bella tên thật là Vũ Hồng Thương, sinh năm 1986 hiện là Giám đốc Công ty đào tạo nghề Thương Bella.

Thương Bella là một doanh nhân trẻ thành công ở lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Không chỉ là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn như Diễm My 9X, nam vương quốc tế Nguyễn Văn Sơn, cặp đôi Tiến Vũ - Hoàng Y Nhung, cặp đôi Thanh Duy - Kha Ly, cặp đôi diễn viên Thiên Bảo - Miss Kim Yến... Thương Bella còn là nhà thiết kế thời trang với những bộ sưu tập đồ cưới "ghi điểm" với khách hàng. Song song đó, Thương Bella còn là một giáo viên dạy nghề, cô đang phát triển mạnh trường dạy trang điểm, làm tóc rất uy tín với số lượng học viên ngày một đông. Sắp tới, Thương Bella sẽ mở một Spa mang tên mình tại trung tâm TPHCM.


Hiện tại, Thương Bella đang chuẩn bị mọi hành trang để tham gia cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu" (Miss VietNam Global) được diễn ra tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan tổ chức. Cô chia sẻ: "Đây là sự kiện giao lưu văn hoá, giới thiệu văn hoá, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Vì thế, em muốn tham gia cuộc thi để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống".

Cùng ngắm bộ trang phục của Thương Bella:


Trang phục và Model: Thương Bella Oanh Phan - Photo: Bảo Lê - Make up: Sang Nguyen.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com