Những lý do nên đến xem Chung kết "Tôi là Người dẫn chương trình 2017"

PHONG CÁCH SAO - Cùng điểm qua những lý do không nên bỏ qua chung kết của cuộc thi "Tôi là Người dẫn chương trình 2017" nào.

Những lý do nên đến xem Chung kết "Tôi là Người dẫn chương trình 2017".

1. Sân khấu hoành tráng


Theo như những chia sẻ trước đây của ban tổ chức cuộc thi thì có lẽ đêm chung kết sẽ là một sự bùng nổ của việc thiết kế sân khấu. Mạnh tay trong việc đầu tư sân khấu đêm chung kết của cuộc thi còn được trang bị màn hình led và thiết kế rộng hơn, cũng như hệ thống ánh sáng được tăng cường tối đa, nhằm hỗ trợ hết mình cho những phần thi của các bạn thí sinh, thêm vào đó cái tên BTV-MC Tấn Tài của đài truyền hình thành phố làm tổng đạo diễn chương trình, giúp cho công tác tổ chức có phần được đảm bảo hơn bao giờ hết.

2. Dàn thí sinh xuất sắc


Trải qua hơn 2 tháng dự thi và chiến đấu với hơn 500 thí sinh của cả nước, có lẽ Top 13 chung kết hứa hẹn sẽ có nhiều sự biến hóa đầy màu sắc cho các phần thi của mình trên sân khấu "Micro Vàng 2017".

Lấy đề tài là 6 giác quan của con người, các bạn thí sinh sẽ được chia thành các cặp để cùng dẫn về một giác quan, với đề tài lạ mà quen này buộc các bạn thí sinh phải có tinh thần đồng đội, cũng như tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân. Điều khó ở đây chính là các bạn thí sinh không được chia theo team HLV mà hoàn toàn là sự ngẫu nhiên.
3. Như một show diễn thời trang


Không quá xa lạ với cái tên NTK Ngọc Long trong các bộ cánh lộng lẫy, tư du thiết kế cực chất và tay nghề trang điểm của ê-kíp Tân Nguyễn, cả hai thương hiệu sẽ bắt tay trong công tác tạo ra vẻ ngoài đẹp nhất và phù hợp nhất có thể cho mỗi thí sinh, tin rằng với sự xuất hiện mới mẻ này các bạn sẽ tỏa sáng và thêm phần tự tin.

4. Hội tụ các khách mời không ngờ


Mắt Ngọc, Đỗ Quyên… là những ca sỹ đã trở thành khách mời của mỗi phần dự thi của các bạn thí sinh ở những vòng trước thì những cái tên như Hồng Trang, Nguyễn Phi Hùng,… sẽ là những khách mời biểu diễn và thử thách các bạn thí sinh thay cho hội đồng ban giám khảo.5. Giải đáp về nghi án dàn xếp giải


Dự đoán Nhật Trường là Quán quân của cuộc thi cũng như việc xây dựng các giả thuyết lựa chọn Top các thí sinh chung cuộc có thay đổi hay không có lẽ chỉ duy nhất đến với đêm chung kết mới có câu trả lời sớm nhất.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Youtube vào lúc 19h ngày 07/8/2017.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com