"Ông trùm hot girl 9x" Hoàng Nam chia sẻ bí quyết thành đạt ở tuổi 18

PHONG CÁCH SAO - Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi từ tiền trợ cấp của gia đình, "Ông trùm hotgirl 9x" Hoàng Nam - chàng trai trẻ sinh năm 1990 hiện đang làm chủ một công ty người mẫu có tiếng tại Hà Nội với nhiều giải thưởng danh giá, chàng trai trẻ này đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về công việc cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân.

"Ông trùm hot girl 9x" Hoàng Nam chia sẻ bí quyết thành đạt ở tuổi 18.

- Ngày nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường lập thân lập nghiệp từ kinh doanh. Tuy nhiên, không nhiều người thành công và tiếp tục phát triển, theo Hoàng Nam, yếu tố nào để thành công đối với người làm kinh doanh?

Theo ý kiến của Nam, yếu tố cần có để một người có thể làm kinh doanh và tiếp tục phát triển công ty của mình đó là luôn sẵn sàng đương đầu với thất bại và vượt qua nó. Như bạn có nói, nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường kinh doanh, nhưng sau đó không thành công và bỏ cuộc. Vấn đề mà họ gặp phải, theo Nam là vì họ không đủ can đảm để bước qua cái dớp ban đầu đó để hái được quả ngọt chứ không phải là "không có duyên kinh doanh" hay là "không phù hợp" như nhiều người vẫn quan niệm. Cá nhân Nam lúc bắt đầu khởi nghiệp cũng đã trải qua không ít những thất bại và khó khăn, nhưng biết chấp nhận, rút ra kinh nghiệm từ chính những sai lầm đó mới đem lại cho Hoàng Nam những thứ tạm gọi là "Thành công" như ngày hôm nay.

- Hoàng Nam đã dành tâm sức và trí tuệ vào việc điều hành công ty người mẫu VnModel như thế nào?

Công ty người mẫu VnModel đối với Nam có ý nghĩa vô cùng lớn lao. Nó không chỉ đơn thuần là một công ty người mẫu đào tạo ra những người mẫu chuyên nghiệp, mà nó còn là nơi đào tạo ra những hot girl, hot teen, mẫu ảnh hot nhất hiện nay. Hoàng Nam luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất để xây dựng VnModel ngày một vững mạnh. Cá nhân Nam không phải là người được đào tạo bài bản về kinh doanh, quản trị, do đó trước khi quyết định thành lập công ty, Nam đã theo học các lớp về kỹ năng quản trị để có cho mình những kiến thức cơ bản nhất về quản lý, điều hành công ty. Ngoài ra, Nam cũng mời những người có chuyên môn về nghề người mẫu và tâm huyết với lĩnh vực này về làm việc cùng và họ chính là những trợ thủ đắc lực làm nên sự phát triển của công ty. Nam cũng đặc biệt chú trọng việc xây dựng hình ảnh công ty và coi người mẫu làm trung tâm bởi Nam quan niệm: Chỉ khi họ có môi trường làm việc tốt thì mới có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Ông Hoàng Nam và dàn hotgirl VnModel.

- Có thể nói, Hoàng Nam đã thành công và làm đúng với đam mê của mình. Là một người kinh doanh, thông thường sẽ không hài lòng với những gì mình đang làm được, và Hoàng Nam liệu có đang dự định hay ấp ủ một dự án kinh doanh nào khác?

Thước đo thành công của mỗi người là khác nhau, Nam không dám nhận mình là người thành công mà chỉ xin nhận đã có được cho mình một chút thành tựu cho đến thời điểm này. Công ty người mẫu VnModel còn có khá nhiều dự án đang trong thời kì chuẩn bị, Hoàng Nam và các thành viên của công ty cũng đang dồn sức cho những dự án này. Trong quá trình kinh doanh, Nam luôn mong muốn được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về kinh doanh. Nam luôn tâm niệm rằng: Không khi nào là quá sớm để bạn kinh doanh, khởi nghiệp và cũng chẳng bao giờ quá muộn để bạn học hỏi, trau dồi tri thức.


- Là một doanh nhân thành đạt, Hoàng Nam sắp xếp thời gian như nào để có thể cân bằng giữa kinh doanh và đời sống hàng ngày?

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng Nam luôn cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Việc dành thời gian phân loại công việc và thứ tự ưu tiên cho từng hạng mục giúp Nam dễ dàng nắm được tiến độ làm việc của mình, và phân chia ra thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Khi mới bắt đầu bắt tay quản lý một công ty, Nam rơi vào trạng thái quá tải do ôm đồm quá nhiều thứ và cảm thấy 24h một ngày không bao giờ là đủ cho mình. Sau một quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm, Nam dần học được kỹ năng giao việc cho người khác, quản lý những đầu việc mình giao cho họ làm và dần chủ động hơn trong công việc cũng như dành thời gian cho gia đình và người thân.

- Xin cảm ơn "Ông trùm hot girl 9x" Hoàng Nam về những chia sẻ rất hữu ích!

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com