Tuấn Ngọc tiếc nuối khi vợ không cùng về Việt Nam thực hiện đêm nhạc

PHONG CÁCH SAO - Tuấn Ngọc dự định cùng vợ về Việt Nam thực hiện đêm nhạc tại phòng trà We TP HCM vào ngày 6/8. Tuy nhiên vì bận việc đột xuất, Thái Thảo không thể về được. Tuấn Ngọc tiếc sự vắng mặt của vợ, bù lại anh có thể gặp lại khán giả thân thuộc. 

Tuấn Ngọc và vợ là ca sỹ Thái Thảo.

Trong đêm nhạc, ngoài những nhạc phẩm Việt Nam như: Dốc mơ, Niệm khúc cuối, Mắt biếc, Xin đừng gọi tên nhau, Tuấn Ngọc cũng sẽ giới thiệu một ít nhạc phẩm Mỹ. Theo anh những bài hát này đã giúp cho anh có cái nhìn bao quát hơn về âm nhạc và cũng từ đó anh tìm được một hướng đi riêng cho mình.

Tuấn Ngọc cho biết Thái Thảo từ giã sân khấu đã lâu và tháng 10 tới đây sẽ hát chung một show với anh ở Mỹ. Sau đó vợ anh có muốn tiếp tục hát nữa hay không chỉ có cô ấy biết thôi.

Theo danh ca lần này tự nhiên Thái Thảo muốn hát lại vì nhớ sân khấu. Vào đầu tháng 7, cô cùng anh hát giúp vui trong một buổi họp mặt ở nhà người bạn bên Mỹ, Lúc cầm micro, con gái cố nhạc sĩ Phạm Duy nhận ra việc ca hát là vẫn là tuyệt vời nhất và chia sẻ cảm xúc này cùng chồng.

Tuấn Ngọc còn tiết lộ gia đình bên Thái Thảo muốn làm những chương trình để tưởng nhớ Phạm Duy. Tất cả con của nhạc sĩ đều tham gia và trong đó có cả Thái Hiền.

Đêm nhạc Tuấn Ngọc chủ đề "Mắt lệ cho người" sẽ diễn ra ngày 6/8 tại phòng trà We (8 Lê Quí Đôn, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM)

Duy England | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com