Dàn sao Việt khuấy động sân khấu Mini show Birthday ca sĩ Vũ Tuấn Hùng

PHONG CÁCH SAO - Vũ Tuấn Hùng - một trong những gương mặt trẻ của Nhóm The Heaven "Thiên Đường", sau cuộc thi Chung kết tìm kiếm tài năng Việt Nam's Got Talent đã có những bước đi thành công. Vừa mới đây trong ngày 19/9 sinh nhật của mình, Vũ Tuấn Hùng đã tổ chức riêng cho mình một Mini show Birthday tại Hà Nội.

Dàn sao Việt khuấy động sân khấu Mini show Birthday ca sĩ Vũ Tuấn Hùng.

Trong không gian sôi động của âm nhạc với các phần biểu diễn của những nghệ sĩ tên tuổi Nam - Bắc như: Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân, Ngôi sao ca nhạc Huy Cường, Diễn viên Đinh Thuý Hà, Ca sĩ Du Thiên, Ca sĩ Biến Hóa Hoàn Hảo - Ca sĩ Giấu mặt Phùng Tuấn Phong, Ca sĩ trẻ Xuân Đức, Trần Mạnh Cường, Đức Dee, Vũ Xuân Đạt, Lưu Kỳ Hương... là những đàn anh, đàn chị và những người bạn của Tuấn Hùng cùng "cháy hết mình" trên sân khấu, chúc mừng sinh nhật Vũ Tuấn Hùng. Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân cũng chia sẻ: "Anh đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, và xuống sân bay tới thẳng địa điểm show của Vũ Tuấn Hùng để chúc mừng sinh nhật người em của mình".


MC duyên dáng Tuấn Ngọc và Hoàng Yến.

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương.

Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân cũng đến biểu diễn chúc mừng sinh nhật Vũ Tuấn Hùng.

Ca sĩ Du Thiên và Ca sĩ Nam Khang.Nhóm nhảy Kid Talent.

Mini Show đầu tiên của riêng mình và cũng là ngày sinh nhật, xuất hiện cùng Vũ Tuấn Hùng chính là người đã sinh thành ra anh. Người âm thầm hi sinh, và dành tất cả tình yêu cho Vũ Tuấn Hùng.


Cắt bánh sinh nhật bên bạn bè và gia đình.

Là ca sĩ đa phong cách, biểu diễn hát được nhiều dòng nhạc khác nhau và chơi thành thạo trên 10 loại nhạc cụ, Vũ Tuấn Hùng hứa hẹn là một nam ca sĩ thành công trên con đường nghệ thuật của riêng mình.

Diễn viên Đinh Thúy Hà.

Ca sĩ Tuấn Phong "bản sao" Mr.Đàm.

Ca sĩ Dương Quang Tú trong nhóm nhạc Thiên Đường.

Bầu show Thúy Nhân là quản lý của ca sĩ Tuấn Hùng.

Ngôi sao ca nhạc Huy Cường.


Nhà báo Hàn Vi và Nguyễn Thông.

Ban nhạc của Tuấn Hùng (Xuân Đức, Trần Mạnh Cường, Đức Dee).

Trước đó Vũ Tuấn Hùng và nhóm nhạc Thiên Đường đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể: Giải đặc biệt liên hoan nhóm nhạc biểu diễn lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2012; Giải nhì band nhạc đường phố 2014; Giải nhất liên hoan các nhóm nhạc tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội 2014; Giải nhất Battle Of the Bands 2015 do kênh truyền hình MTV/Today TV tổ chức, Nhóm nhạc lọt vào chung kết Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam Got Talent 2016.

Hàn Vi | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com