Hoa khôi, Đại sứ Hội khuyến học Việt Nam Trương Diễm Trinh về thăm trường cũ nhân lễ khai giảng

PHONG CÁCH SAO - Trường THPT TRẦN VĂN THỜI đón lễ khai giảng và nhận học bổng từ đại sứ "Hội khuyến học Việt Nam" - cựu học sinh Trương Diễm Trinh.

Hoa khôi, Đại sứ Hội khuyến học Việt Nam Trương Diễm Trinh về thăm trường cũ nhân lễ khai giảng.

Sáng nay trong bầu không khí cả nước diễn ra buổi lễ khai giảng đầu năm học mới, Hoa khôi, Đại sứ hội Khuyến học Việt Nam Trương Diễm Trinh được sự chỉ đạo từ Trung ương hội khuyến học, cũng như tinh thần muốn cống hiến cho quê hương nơi mình đã sinh ra và lớn lên, đã về tham dự buổi lễ khai giảng cùng trường THPT Trần Văn Thời.

Tại ngôi trường này cô Hoa khôi, giờ đã trở thành Đại sứ Hội Khuyến Học, đã được dịp ôn lại rất nhiều kỷ niệm ngay từ thời còn là học sinh trung học. Cô cho biết: "Trường THPT Trần Văn Thời là nơi cô được lớn lên trong vòng tay bạn bè dưới sự dẫn dắt và dạy dỗ của các thầy cô rất nhiệt tình, cũng như phấn đấu hết mực trong sự nghiệp trồng người".

Lần này về thăm trường, với vai trò là Đại sứ, Diễm Trinh rất muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới của trường cũng như quỹ học bổng từ Hội Khuyến Học gửi về trường đã góp phần tạo nên sự phấn chấn hơn trong công tác dạy và học của đoàn trường cũng như tinh thần của tất cả các em học sinh, nhất là các em học sinh nghèo vượt khó.

Đại diện cho Trung ương hội khuyến học trao quỹ học bổng cho hiệu trưởng nhà trường, thầy: Phạm Văn Hùng.

Đại diện cho Trung ương Hội Khuyến Học trao bằng biểu dương đến tay Hiệu trưởng nhà trường.

Chụp hình lưu niệm cùng phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô.

Giao lưu cùng học sinh của trường.


Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường.Ngồi hàng ghế đại biểu cùng lãnh đạo nhà trường dự buổi lễ.

"Về dự lễ khai giảng trường THPT Trần Văn Thời lần này, tôi rất xúc động cũng như rất vui mừng khi chính bản thân mình đã đóng góp được một phần công sức của mình vào công cuộc xây dựng của nhà trường, góp phần ủng hộ tinh thần cho các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập", Diễm Trinh bộc bạch.

Bên cạnh đó Hoa khôi Diễm Trinh có đề xuất mong muốn được đặt Văn phòng đại diện Trung ương Hội Khuyến Học tại trường THPT Trần Văn Thời để tiện hơn trong công tác thu thập, lãnh hội trao dồi và tiếp thu nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục tại trường và đã được lãnh đạo trường đồng ý. Cô tin rằng đây sẽ là sự vinh dự cũng như niềm động lực lớn để ban giám hiệu nhà trường, cũng như tất cả các giáo viên trường càng có thêm tinh thần, và sức mạnh nâng cao chất lượng đào tạo cũng như trong sự nghiệp trồng người của trường THPT Trần Văn Thời sẽ ngày một được đổi mới và tích cực hơn.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com