Lưu Thiên Ân "ghi điểm" với khán giả trong "Đắp mộ cuộc tình"

PHONG CÁCH SAO - "Đắp mộ cuộc tình" là album vừa phát hành của Lưu Thiên Ân. Có thể nói, với album này, Lưu Thiên Ân đã thật sự "ghi điểm" với khán giả.

Lưu Thiên Ân "ghi điểm" với khán giả trong "Đắp mộ cuộc tình".

Là một nhạc sĩ có nhiều ca khúc được các ca sĩ trẻ lẫn ngôi sao trình bày. Tuy nhiên, khi bước sang lĩnh vực ca sĩ, Lưu Thiên Ân vẫn là một "lính mới" từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Với âm nhạc, tất cả đều được Lưu Thiên Ân lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện một cách bài bản nên mỗi sản phẩm của Lưu Thiên Ân dù có hơi chậm về thời gian nhưng sẽ không khiến khán giả thất vọng.


Bìa album "Đắp mộ cuộc tình".

"Đắp mộ cuộc tình" là album vừa phát hành của Lưu Thiên Ân. Có thể nói, album là bước đột phá của Lưu Thiên Ân về kỹ thuật giọng hát cũng như về hòa âm phối khí cho những ca khúc anh trình bày.


Anh cho biết: "Sự kết hợp của ba anh em Lưu Thiên Ân, Thy Nhung và Hồng Phượng chính là sự khác biệt lớn nhất so với các album trước đây. Ba anh em chúng tôi biết nhau, quý trọng tài năng của nhau, thương quý nhau như người trong một nhà suốt thời gian dài vừa qua, với tôi đó một sự vô cùng đặc biệt. Và một điều mới trong lần phát hành album “Đắp mộ cuộc tình” của ba anh em chúng tôi đó chính là sự cộng tác với Công ty Cao Luân Vũ Entertainment sản xuất và phát hành. Đây là một đơn vị làm việc rất nghiêm túc và chất lượng mà Lưu Thiên Ân đặt rất nhiều niềm tin”.

Album gồm 12 ca khúc giai điệu trữ tình như Áo Mới Cà Mau, Em Đi Trên Cỏ, Chiều Nước Lũ, Chiếc Áo Bà Ba, Nhạt nắng, Tự Tình Quê Hương, Hận Tha La, Tình Đầu, Vườn Bưởi Mỹ Tho, Đêm Tóc Rối, Đắp Mộ Cuộc Tình, Liên Khúc Mưa Bụi. Ngoài bài hát "Đắp mộ cuộc tình" của nhạc sĩ Vũ Thanh là chủ đề album đang được khán giả yêu thích qua giọng hát của Lưu Thiên Ân, Thy Nhung và Hồng Phượng, còn có một ca khúc mà Lưu Thiên Ân muốn dành tặng đến quý khán giả mang đậm âm hưởng dân ca cũng như thoáng chút màu sắc cổ nhạc do chính Lưu Thiên Ân sáng tác và trình bày cùng Á quân CVVC Thy Nhung là bài Vườn Bưởi Mỹ Tho. Một ca khúc khác cũng do Lưu Thiên Ân sáng tác và trình bày đong đầy tâm tình tự sự, đó là Tình đầu, tin rằng sẽ được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.Lưu Thiên Ân và Hồng Phượng.

Nói về việc mời hai gương mặt nữ cùng song ca với mình trong album, Lưu Thiên Ân bật mí: “Thời gian qua, công chúng cũng như truyền thông không còn xa lạ gì với tiếng hát của hai gương mặt đã "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình, một là Á quân CVVC Thy Nhung và gần đây nhất là sự xuất hiện của Thy Nhung trong Người Hát Tình Ca, một là Hồng Phượng của chương trình Sao Nối Ngôi. Do vậy, Lưu Thiên Ân không có gì để giới thiệu thêm nữa ngoài sự chia sẻ cảm xúc của Lưu Thiên Ân trong quá trình thực hiện album cùng hai ngôi sao trẻ này mà thôi. Thật sự Lưu Thiên Ân vô cùng ngưỡng mộ và vinh hạnh khi được song ca cùng hai em gái dễ thương này. Qua đây, Lưu Thiên Ân cũng cũng xin gửi đến hai em lời cảm ơn chân thành nhất đã cùng song ca với Lưu Thiên Ân, cũng như xin cảm ơn Công ty Cao Luân Vũ Entertainment đã hỗ trợ về mặt sản xuất và phát hành”.Lưu Thiên Ân và Thy Nhung.

Về việc Lưu Thiên Ân phát hành album giữa lúc các chương trình truyền hình đang hot, hỏi anh có lo sợ gì không, anh cười: "Lưu Thiên Ân không mong chờ điều gì cả ngoài việc được mang tiếng hát, lời ca gửi đến quý khán thính giả mà thôi, và Ân tin chắc rằng hai ca sĩ cùng song ca với Ân cũng nghĩ như vây. Lưu Thiên Ân mong rằng album này sẽ mang lại cho quý khán thính giả có được sự giải trí, thư giãn sau những giờ phút lao động mưu sinh hàng ngày”.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com