Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Đoàn Hồng Trang catwalk ngay trong họp báo ra mắt

PHONG CÁCH SAO - Đoàn Hồng Trang mang SBD 350 cùng gần 70 thí sinh khác khoe sắc trong màn catwalk kéo dài hơn 10 phút tại buổi họp báo chiều nay (29/9) ở TP.HCM.

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Đoàn Hồng Trang catwalk ngay trong họp báo ra mắt.

Đoàn Thị Hồng Trang - Người đẹp đến từ Bình Thuận là thí sinh đặc biệt của mùa giải năm nay, khi được đặc cách vào thẳng Top 45 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Trước đó, Hồng Trang được biết đến với danh hiệu "Hoa khôi miền Trung 2016" với phần trả lời ứng xử linh hoạt và hình thể lý tưởng với chiều cao 1,72m và số đo 3 vòng hoàn hảo.


Ngoài ra, cô từng tham gia cuộc thi Miss áo dài Nữ sinh toàn quốc năm 2015 và vào đến vòng chung kết. Hiện tại, cô đang theo đuổi con đường người mẫu và liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện lớn nhỏ. Dù vậy, cô vẫn tham gia quá trình ghi hình chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", để trải nghiệm và học hỏi cùng các thí sinh khác.


Chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ lên sóng từ ngày 30/9. Chương trình được phát vào 21h35 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9 và 21h Thứ 7 hàng tuần trên 7 kênh MobiTV.Vòng Bán kết sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 4/11 tại tỉnh Khánh Hòa. Vòng Chung kết diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 2/12 cũng tại tỉnh Khánh Hòa.

Đêm chung kết tổ chức vào ngày 2/12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa) và sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam - VTV1.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com