Á khôi Bella Hằng Nga dự ra mắt Single đầu tay của Hoa hậu Janny Thủy Trần

PHONG CÁCH SAO - Với niềm đam mê âm nhạc từ bé, ngày 27/10 vừa qua, Hoa hậu Janny Thủy Trần chính thức giới thiệu đến giới truyền thông và ra mắt khán giả single đầu tay mang tên Xin Anh Để Em Đi.

Á khôi Bella Hằng Nga và Hoa hậu Janny Thủy Trần.

Single gồm 3 ca khúc sâu lắng, ngọt ngào thuộc dòng ballad: Xin anh để em đi, Vì anh không thấy và Tình em theo gió bay nhằm đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lần lấn sân sang âm nhạc này. Có thể nói "cú rẽ" Xin Anh Để Em Đi là bước chân mới mẻ, đầy tiềm năng của Janny Thủy Trần trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Á khôi Bella Hằng Nga cảm nhận được sự nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng của Hoa hậu Janny Thủy Trần cho Single đầu tay lần này. Á khôi cũng có cùng quan điểm với sự chia sẻ của Hoa hậu Janny Thủy Trần: "Tôi thấy Chi Pu có nhiều điểm giống tôi như cùng xuất thân từ nhan sắc, cùng mạnh mẽ theo đuổi ước mơ ca hát và tôi tin Chi Pu sẽ làm được".

Á khôi Bella Hằng Nga tại buổi ra mắt của Hoa hậu Janny Thủy Trần

MV có sự xuất hiện của anh chàng ngoại quốc Saleem Hammad sắm vai người đàn ông lãng mạn, yêu chiều Janny Thuỷ Trần nhưng lại rất đào hoa. Từng chia sẻ đây là bài hát Nguyễn Hồng Thuận “vẽ lại” giúp cô cuộc tình cũ nên từng giai điệu, câu chữ Janny Thuỷ Trần hát ra đều khiến khán giả yêu nhạc day dứt đến nao lòng. Á khôi Bella Hằng Nga nhận định đây là anh chàng điển trai, tài giỏi và khá hài hước thông qua cuộc trao đổi trong suốt buổi tiệc.

Á khôi Bella Hằng Nga và Người mẫu diễn viên Saleem Hammad.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Huy Tran
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com