BST "Menswear" của NTK Vũ Đặng lên ngôi tại Western Canada Fashion Week

PHONG CÁCH SAO - Những thiết kế dành cho nam đến từ thương hiệu Vũ Design sáng lập bởi NKT Vũ Đặng đã tạo nên nhiều dấu ấn khác biệt tại tuần lễ thời trang Western Canada với những họa tiết bắt mắt tôn vinh những vẻ đẹp mang đậm chất Á Đông.

BST "Menswear" của NTK Vũ Đặng lên ngôi tại Western Canada Fashion Week.

Những thiết kế dành cho nam đến từ thương hiệu MTV Fashion Designer Group lần này đã tạo nên nhiều dấu ấn khác biệt tại tuần lễ thời trang Western Canada với những họa tiết bắt mắt tôn vinh những vẻ đẹp mang đậm chất Á Đông.

Xuất hiện tại tuần lễ thời trang Canada và là nhà thiết kế Việt duy nhất trình diễn BST "Menswear", NTK Vũ Đặng – thành viên của MTV Fashion Group - một tổ chức thời trang quy tụ nhiều nhà thiết kế trẻ và tài năng đã tạo nên dấu ấn đặc biệt với giới chuyên môn, cùng tạo nên xu hướng về màu sắc và họa tiết gây ấn tượng với những tín đồ thời trang ở đây.

Với những thiết kế như quần short, áo sơ mi, những chiếc trend coat dáng dài, những chiếc áo vest và áo kimono,... được đưa vào trong BST lần này nhưng được cách tân một cách mới mẻ và lạ mắt. Thổi hồn vào những thiết kế ứng dụng, NTK Vũ Đặng mang đến cho khán giả sự hài hòa trong những màu sắc Châu Á, cùng những đường cắt xẻ đậm chất hiện đại đem đến một tổng thể hoàn chỉnh đầy tinh tế.Những thiết kế được xử lí trên nhiều chất liệu khác nhau từ da lộn tới chất liệu metallic ánh kim,... được NTK Vũ Đặng đã khéo léo trong việc kết hợp form dáng để mang lại những sản phẩm dành cho những người đàn ông trưởng thành nhưng am hiểu về thời trang và màu sắc, mang lại những dấu ấn riêng cho người mặc.

Đáng chú ý ở đây là những chiếc áo trend coat dáng dài cùng việc kết hợp các họa tiết Á Đông cùng sự pha trộn màu sắc nóng - lạnh với nhau đã khiến cho các fashionista trong show diễn "đứng ngồi không yên".


Hoa và những chú chim cùng những họa tiết năng động mang lại nguồn năng lượng tươi mới được truyền tải qua những chiếc áo măng tô, vest hay áo kimono,... Có thể nói những thiết kế đến từ thương hiệu MTV Fashion Group đã làm bừng sáng cho những thiết kế chuẩn mực, tăng thêm sự tinh tế và đặc sắc.

Cùng điểm qua vài bộ trang phục ấn tượng trong show diễn:
Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com